Phạm Hương - Tôi độc thân và không yêu bạn trai của Hà Hồ

Ngày 11/06/2016 14:24 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về các câu hỏi hóc búa liên quan đến những tin đồn xoay quanh cuộc thi cũng như chuyện đời tư của cô.

Sáng ngày 11/06, buổi họp báo ra mắt chương trình thực tế "The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu" đã được diễn ra tại Tp.hcm, với sự tham gia của đông đủ các vị giám khảo quyền lực như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương, Vĩnh Thuỵ.

Phát biểu trước cánh truyền thông, Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về các câu hỏi hóc búa liên quan đến những tin đồn xoay quanh cuộc thi cũng như chuyện đời tư của cô.

pham huong  - toi doc than va khong yeu ban trai cua ha ho - 1

Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp và thanh lịch tại buổi họp báo.

Khi được hỏi về mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng với Hà Hồ, người đẹp chia sẻ "Thật sự thì mối quan hệ của Hương và chị Hà từ trước tới nay chỉ có như vậy thôi, chị em vẫn rất bình thường và khi cùng tham gia The Face, thì lại càng gần gũi hơn. Cả Hương, Chị Hà và Khuê đều rất thoải mái khi làm việc cùng nhau, cùng ăn, ngủ và quay suốt những ngày qua".

pham huong  - toi doc than va khong yeu ban trai cua ha ho - 2

Người đẹp cho biết cô và Hà Hồ cũng như Lan Khuê rất bình thường và gắn bó hơn sau khi tham gia cuộc thi.

Người đẹp cũng cho biết thêm về tin đồn có chung người yêu với Hà Hồ "Thật sự thì Hương không có biết tin đồn đó đâu, đến khi mà mọi người chia sẻ thì Hương mới biết được. Và mình cũng muốn nói rằng hiện tại mình chưa có người yêu và cũng không yêu người yêu của chị Hà.

Trong đầu Phạm Hương bây giờ cũng chưa nghĩ đến việc yêu đương, hiện tại chỉ tập trung cho công việc cũng như việc chiến đấu như thế nào trong The Face và làm sao ăn mặc cho đẹp thôi".

pham huong  - toi doc than va khong yeu ban trai cua ha ho - 3

Cô cho biết mình vẫn độc thân và không hề yêu người yêu của Hồ Ngọc Hà.

Phạm Hương chia sẻ trước câu hỏi có sợ ảnh hướng đến mối quan hệ với Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà khi loại thí sinh "Phạm Hương nghĩ rằng, trước khi nhận lời tham gia chương trình, mọi người đều phải hiểu được tiêu chí của The Face, đây là một chương trình thực tế và nó khắc nghiệt hơn rất nhiều so vơi các chương trình khác.

Hương nghĩ rằng dù mình phải đưa ra quyết định như thế nào đi chăng nữa, thì nó cũng là nhằm mục đích xây dựng nên một chương trình thành công và tuân thủ đúng quy luật mà The Face đã đặt ra".

pham huong  - toi doc than va khong yeu ban trai cua ha ho - 4

Người đẹp cho biết chương trình thực tế rất khắc ngiệt và đòi hỏi các thí sinh cũng như các HLV phải tuân thủ quy luật của cuộc thi.

Ở mỗi thử thách sẽ tìm ra một đội thắng cuộc, đội thắng cuộc sẽ đem về cho HLV của họ quyền loại thí sinh (của 2 đội còn lại). HLV của 2 đội thua cuộc, mỗi người sẽ buộc phải đưa ra 1 thí sinh trong đội của mình vào phòng loại.

Hai thí sinh ấy sẽ thuyết phục HLV của đội thắng cuộc về lý do mình xứng đáng được ở lại để tiếp tục với cuộc thi. Và HLV của đội thắng cuộc toàn quyền quyết định ai trong số 2 thí sinh vào phòng nguy hiểm kia sẽ phải chùi bỏ lớp trang điểm, thu dọn đồ đạc và rời khỏi khu nhà chung.

Trường hợp 1 đội bị loại hết thí sinh trước khi cuộc thi kết thúc, HLV của đội thua cuộc trong thử thách nhóm sẽ phải chọn ra 2 thí sinh trong team của mình vào phòng loại. Cuối cùng, trải qua 12 tập thi, sẽ chỉ có duy nhất 1 thí sinh giành được chiến thắng chung cuộc để trở thành Quán quân.

Tập 1 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3. 

Theo Khắc Bình - Ảnh : Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ