Phương Mai trả lời tin Cục nghệ thuật xét phạt vì khoe ngực

Ngày 26/04/2016 01:10 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu, nữ MC cho biết cô hoàn toàn đón nhận thông tin một cách hoàn toàn bình thường.

Chiều 24/4, Nathan Lee và Phương Mai được mời dự một buổi tiệc sang trọng tại Hội An, Quảng Nam. Phương Mai đảm nhiệm vai trò MC song ngữ trong chương trình này. Cựu người mẫu tự tin phô diễn đường cong cơ thể với váy dạ hội, đặc biệt cô còn khá táo bạo khi phô diễn đôi gò bồng đảo dưới lớp voan mỏng xuyên thấu đầy khêu gợi.

Tuy nhiên mới đây, Cục Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng lập hội đồng xem xét xử phạt hành vi ăn mặc phản cảm của người mẫu Phương Mai.

Cụ thể, trả lời trên một trang báo uy tín, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: “Tôi đã yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng – cơ quan sở tại nơi sự việc diễn ra thành lập hội đồng để xem xét xử phạt hành vi ăn mặc phản cảm đang bị dư luận lên án của người mẫu Phương Mai".

phuong mai tra loi tin cuc nghe thuat xet phat vi khoe nguc - 1

Trang phục của Phương Mai được cho là phản cảm khi dự sự kiện. 

Theo ông Chương, những trường hợp vi phạm Thông tư 01/2016 mới ban hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đều bị xem xét xử phạt bởi một hội đồng, trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nơi có sự việc diễn ra.

Được biết, hành vi mặc váy xuyên thấu của Phương Mai được cho là vi phạm mục 1a, điều 3 của thông tư 01/2016. Trong thông tư ghi rõ: "Các hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu không được thực hiện gồm: Chụp ảnh, ghi hình hình ảnh cá nhân không có trang phục hoặc sử dụng trang phục, hóa trang phản cảm và vô ý hoặc cố ý phổ biến, lưu hành trên mạng viễn thông".

Liên lạc với Phương Mai thì ekip của cô cho biết, cô đón nhận thông tin hoàn toàn bình thường. Phương Mai chia sẻ, bộ váy được cô chuẩn bị từ 2 tháng trước và đây là sáng tạo của nhà mốt Hoàng Minh Hà thiết kế dành riêng cho cô.

Theo Phương Mai, bộ váy hoàn toàn phù hợp với tiêu chí sự kiện là tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Bên cạnh đó, bộ trang phục cũng có lớp lót màu nude ở bên trong. Đại diện truyền thông của MC giải thích do chụp dưới ánh đèn flash nên trang phục xuyên thấu khá phô, còn khi tham gia sự kiện Phương Mai được rất nhiều quan khách khen ngợi.

"Phương Mai vốn đi theo hình ảnh sexy và từ trước đến nay cũng mặc khá nhiều đồ xuyên thấu nên bộ váy này cũng không phải ngoại lệ", anh chia sẻ thêm. 

phuong mai tra loi tin cuc nghe thuat xet phat vi khoe nguc - 2

Phương Mai bị nghi đã phẫu thuật nâng ngực để có số đo vòng 1 như hiện tại.

phuong mai tra loi tin cuc nghe thuat xet phat vi khoe nguc - 3

Nữ MC quá sexy và gợi cảm khi tạo dáng cạnh Nathan Lee.

phuong mai tra loi tin cuc nghe thuat xet phat vi khoe nguc - 4

Tỷ phú sòng bài Alvin Chau - người gây ồn ào với scandal công khai cặp kè kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ khi đã có vợ con đuề huề cũng có mặt trong đêm tiệc này.

Theo Ánh Ngọc (TH) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mai
Tin hay đừng bỏ lỡ