Quá khứ nghèo khổ không phải ai cũng thấu của các Hoa hậu đình đám

Ngày 06/11/2016 13:36 PM (GMT+7)

Không ít người ngạc nhiên khi biết về gia cảnh khó khăn của nhiều Hoa hậu đình đám.

Bên cạnh những người đẹp có xuất thân danh giá và có gia đình "trâm anh thế phiệt", một vài Hoa hậu đã cố gắng và nỗ lực hết mình để có được vị trí như ngày hôm nay.

Ngọc Duyên

Tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu từng tâm sự cô có tuổi thơ nghèo khó, phải sống trong căn nhà lụp xụp, ba bán vé số nuôi 6 miệng ăn qua ngày. Hồi nhỏ, Ngọc Duyên thiếu thốn vật chất, bữa ăn hàng ngày cũng vô cùng đạm bạc. 

Số tiền cha cô kiếm được mỗi ngày chỉ khoảng 100.000 đồng từ việc vất vả đi bán vé số. Người đẹp từng chia sẻ: "Nếu tủi hổ về quá khứ, gia cảnh của mình, tôi là người con bất hiếu".

qua khu ngheo kho khong phai ai cung thau cua cac hoa hau dinh dam - 1

Ngọc Duyên hạnh phúc với chiến thắng trong vòng tay cha mẹ.

Nguyễn Lệ Nam Em

Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em cũng là một trong số ít những người đẹp có gia cảnh khó khăn thành công tại nhiều cuộc thi nhan sắc nổi bật.

Không chỉ vất vả về kinh tế, gia đình cô cũng không hề hạnh phúc. Bố mẹ thường xuyên cãi nhau dẫn đến việc chia tay, Nam Em ở với bố, anh trai và chị gái ở với mẹ.

Từ nhỏ, cô đã chân lấm tay bùn và quen với việc đồng áng. Cuộc sống của cô thay đổi khi năm 17 tuổi được chuyển ra Hà Nội học nghệ thuật. Hành trình vượt khó khăn của cô gái sinh năm 1996 khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

qua khu ngheo kho khong phai ai cung thau cua cac hoa hau dinh dam - 2

Nam Em thừa hưởng nhan sắc từ mẹ.

Nguyễn Thị Loan 

Nguyễn Thị Loan sinh ra trong một gia đình nhà nông ở Thái Bình. Bố mẹ Nguyễn Thị Loan đều làm ruộng chất phác. Năm lớp 8, cô bắt đầu tham gia vào đội bóng chuyền trẻ ở Hà Nội.

Trong suốt thời gian là chủ công, cô từng giành được kha khá huy chương và thành tích nhưng sau đó bỏ nghề để đi học khoa Kinh tế trường Đại học Thương Mại.

Cô là một trong những người đẹp không ngại thử sức trong các cuộc thi sắc đẹp. Óng ả trên sân khấu là vậy nhưng khi về thăm quê cô cũng không ngần ngại tay cuốc, tay xẻng.

qua khu ngheo kho khong phai ai cung thau cua cac hoa hau dinh dam - 3

Những người thân thiết nhất của Nguyễn Thị Loan.

Phạm Hương

Người đẹp Hải Phòng từng chia sẻ có một tuổi thơ nghèo khó, bố mẹ phải chạy ăn từng bữa. Trước đây, bố Phạm Hương làm nghề đánh cá, mẹ cô làm ruộng và buôn bán nhỏ.

Hồi bé cô và cả gia đình sống trong một ngôi nhà nhỏ chỉ đủ để kê được chiếc giường. Bố cô thường nhường cho vợ con ngủ trên giường còn mình thì nằm đất.

Hiện tại, mẹ Phạm Hương đã vào Sài Gòn để chăm lo cho cô con gái. 

qua khu ngheo kho khong phai ai cung thau cua cac hoa hau dinh dam - 4

Mẹ hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc quý phái.

Đặng Thu Thảo

Có thể nói, Thu Thảo là hoa hậu đầu tiên có xuất thân giản dị và bình dân nhất. Gia đình Thu Thảo thuần nông và có hoàn cảnh khó khăn. Đặng Thu Thảo thuần nông ở Bạc Liêu, gia đình cô ban đầu sống ở vùng sâu, mỗi lần muốn ra trung tâm huyện thì phải mượn ghe xuồng đi cả chục cây số. 

Thu Thảo đã từng phải làm đủ thứ nghề từ nhân viên bán hàng mĩ phẩm, bán cà phê đến pha chế đồ uống để có tiền theo học hệ trung cấp Đại học Cần Thơ.

qua khu ngheo kho khong phai ai cung thau cua cac hoa hau dinh dam - 5

Thu Thảo từng có tuổi niên thiếu khó khăn trước khi có cuộc sống trong nhung lụa như hiện tại.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Thu Thảo