Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo

Ngày 01/10/2014 08:04 AM (GMT+7)

"Chân dài" 9X Lệ Hằng khoe đường cong triệt để qua những thiết kế rất cá tính của Quỳnh Paris.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Elite Model Look 2014, quán quân Lệ Hằng đã được NTK Quỳnh Paris "để mắt" và mời cô tham gia show lớn. Chân dài sinh năm 1993 vừa làm mẫu ảnh cho những thiết kế mới "ra lò" của NTK này trong tuần lễ thời trang Los Angeles sẽ diễn ra tại Mỹ trong tháng 10.

Tham gia BST này, Lệ Hằng sẽ trình diễn những thiết kế cao cấp nhất của Quỳnh Paris nhằm giới thiệu cho khán giả Mỹ nét tinh hoa và độc đáo của thời trang Việt. Việc được nhà thiết kế có uy tín trong nước tin tưởng và đánh giá cao sẽ giúp người mẫu Lệ Hằng có thêm sự tự tin và thành tích để tỏa sáng với nghề.

Bên cạnh Lệ Hằng thì Á quân Thi Thi và gương mặt thời trang Kelly Đặng cũng tham gia vào BST. Ba nữ người mẫu đã hóa thân thành những cô nàng cá tính dưới ống kính của nhiếp ảnh Trịnh Lai.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 1

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 2

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 3

Trong thiết kế này, Quán quân Lệ Hằng trông sang trọng, gợi cảm với chi tiết cut out tinh tế và sự biểu cảm vượt trội so với hình ảnh của cô trước đây.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 4

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 5

Với kiểu tạo dáng lạ, Lệ Hằng hóa thân thành một cô nàng cá tính mạnh và cuốn hút với sắc vóc chuẩn của 1 người mẫu trong 1 thiết kế tôn dáng và đầy tính ứng dụng của NTK Quỳnh Paris.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 6

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 7

Những thiết kế của Quỳnh Paris luôn gây ra những ý kiến trái chiều. Ở thiết kế này, Lệ Hằng khoe được nét kiêu kỳ và thần cảm tốt khi giữ vai trò một người mẫu cataloge.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 8

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 9

Kelly Đặng có những cách tạo dáng rất sáng tạo, biểu cảm gương mặt của nữ người mẫu cũng được đánh giá cao trong thiết kế rất cá tính này.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 10

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 11

Với BST này Quỳnh Paris đánh mạnh vào những đường cắt may tinh tế, ôm sát với thân hình phụ nữ.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 12

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 13

Quỳnh Paris là cái tên được công chúng biết đến với vai trò là một nhà thiết kế tài năng và đầy đam mê với nghề thiết thời trang tại Việt Nam. Chị cũng là một trong các NTK tiên phong đẩy mạnh các hoạt động "đối ngoại" thông qua các buổi giới thiệu BST theo đúng mùa thời trang thế giới trên sàn diễn quốc tế.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 14

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 15

3 năm góp mặt ở Tuần lễ thời trang Los Angeles (Los Angeles Fashion Week) của Mỹ, chị luôn biết cách sáng tạo, tạo nên dấu ấn rất riêng cho từng BST và được báo chí quốc tế, giới chuyên môn thời trang đánh giá cao.

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 16

Quán quân người mẫu 9X sexy đầy táo bạo - 17

Nhà thiết kế từng có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp cũng là người thường xuyên được các chương trình, cuộc thi về thời trang, người mẫu lựa chọn ngồi vị trí ghế nóng.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu