Quang Đại cực "chất" sau khi rời ngôi nhà chung

Ngày 02/12/2013 17:01 PM (GMT+7)

Chàng trai được siêu mẫu Thanh Hằng mệnh danh là "góc - nào - cũng - đẹp" thể hiện bản lĩnh ngay sau khi rời khỏi Ngôi nhà chung.

Rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì phong độ không ổn định ở tập 9 được phát sóng vào tối qua (1/12), Quang Đại đã làm nhiều người hụt hẫng vì trước đó anh được dự đoán sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay.

Quang Đại sở hữu gương mặt điển trai, khả năng ăn nói cùng kiến thức hiểu biết về thời trang khá tốt. Tuy nhiên những ưu điểm của anh dường như không đủ để thuyết phục BGK, siêu mẫu Thanh Hằng đã quyết định chọn Dương Mạc Anh Quân thay vì chọn chàng trai "góc nào cũng đẹp".

Dù chỉ đi với chương trình đến tập 9, nhưng Quang Đại đã xây dựng được hình ảnh một chàng trai đáng yêu, năng động, trẻ trung, và đặc biệt yêu thích những thử thách mạo hiểm trong lòng khán giả yếu mến anh. Và theo nhưng Quang Đại chia sẻ: “Những gì làm được ở Singapore Fashion Week cho tôi cảm xúc mãnh liệt, và có thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn trong nghề người mẫu, dù bây giờ đã rời khỏi cuộc thi”.

Bộ ảnh vừa tung ra đã minh chứng cho sự tiến bộ trong phong cách tạo dáng và biểu cảm gương mặt của Quang Đại.

Quang Đại sở hữu gương mặt rất phù hợp với các tạp chí và hình ảnh mang hơi hướng high fashion.

Anh chàng sinh năm 1992 có những sự biến hóa khá tốt trong từng shoot hình.

Mặc dù được dự đoán dành ngôi vị quán quân nhưng anh đã phải nói lời chia tay với khán giả và ra về ở vị trí Top 7.

Với sự nhanh nhạy về thời trang, Quang Đại đang được trông chờ sẽ trở thành mẫu nam sáng giá trong khi làng mẫu đang rất thiếu nam.

Anh chàng cho biết anh đã giảm được 10kg sau khi tham gia cuộc thi.

Giấc mơ đi Pháp của nam người mẫu trẻ đã dừng lại nhưng Quang Đại vẫn để lại trong lòng khán giả những ấn tượng riêng biệt.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model