Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới?

Ngày 11/07/2017 11:50 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã đăng đàn trên trang facebook cá nhân về việc gần đây Phương Mỹ Chi bị hứng "sóng gió" khi chọn đồ hở trên, hở dưới.

Sau khi nổi tiếng, cuộc sống của Phương Mỹ Chi có nhiều đổi thay. Bên cạnh những điều tích cực, cô bé cũng chịu nhiều áp lực từ dư luận. Hình ảnh và phong cách thời trang của ca sĩ nhí này luôn là đề tài nhận nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây, cô bé lại tiếp tục gây xôn xao khi thường xuyên diện những áo khoe bờ vai và những chiếc quần siêu ngắn thả dáng tự tin.

Nhiều ý kiến cho rằng cô bé đang có hình ảnh chưa thật sự phù hợp với tuổi 14. Chiếc áo croptop hở hết khoang bụng đi kèm quần short "5cm" khiến cô bé như một thiếu nữ tuổi 18.

Bênh vực con gái nuôi, Quang Lê đăng đàn trên facebook với nội dung: "Người ta đi biển họ mặc 2 mảnh, con tui mặc vậy là quá kín đáo và cổ lũy rồi, mặc áo bà ba ra biển bắt giã tràng thì mọi người mới zui ư? ăn mặc đúng điệu thôi chứ, không thì lên rừng ở nha!"

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 1

Chia sẻ của Quang Lên nhận được nhiều lượt quan tâm chia sẻ. Nhiều người bày tỏ quan điểm đồng tình với nam ca sĩ nhưng cũng không ít khán giả cho rằng ngay cả đời thường, trong những cuộc vui chơi cô bé cũng có cách chọn đồ như vậy.

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 2

Hình ảnh được Phương Mỹ Chi khoe trên trang cá nhân khiến công chúng bàn cãi nhiệt tình. 

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 3

Nhiều fan chưa quen với hình ảnh mới của cô bé và cho rằng, Phương Mỹ Chi không còn hồn nhiên và đúng tuổi như trước.

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 4

Mặc dù mới 14 tuổi nhưng ca sĩ nhí cũng không ít lần lên tiếng đáp trả lại dư luận: "Ai nhìn lại mình ở quá khứ cũng khác so với hiện tại thôi", "Mọi người hãy nghĩ thoáng hơn", ...

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 5

Hình ảnh được ba nuôi Quang Lê cho rằng phù hợp để đi biển.

Quang Lê nói gì khi Phương Mỹ Chi khi bị chê mặc hở trên, ngắn dưới? - 6

Mặc những lời khen chê, cô bé vẫn thoải mái với những lựa chọn đồ kiệm vải ngay cả đời thường. Tuy vậy, để không bị bàn tán và lên án nhiều về trang phục, Phương Mỹ Chi cũng nên có những lựa chọn phù hợp hơn. Những chiếc áo trễ nải hay nhưng chiếc quần siêu ngắn của cô bé khiến nhiều phụ huynh có phần băn khoăn.

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang