Siêu mẫu thế giới phấn khích với trào lưu dội nước đá

Ngày 25/08/2014 08:27 AM (GMT+7)

Các chân dài cũng tỏ ra rất phấn khích với trào lưu Ice Bucket Challenge.

Trào lưu Ice Bucket Challenge đang lan truyền trên khắp thế giới với tốc độ “chóng mặt” trong những ngày qua. Đây là một chiến dịch nhằm gây quỹ từ thiện Frates Pete – được đặt theo tên của Pete Frates, một cầu thủ bóng chày bị chẩn đoán mắc ALS (Amyotrophic Lateral Sclerosis – xơ cứng teo cơ một bên) năm 27 tuổi.

Theo đó, người chơi chấp nhận bị dội nước, chỉ phải quyên góp số tiền 10 USD. Còn không sẽ phải bỏ ra số tiền là 100 USD. Sau khi hoàn thành thử thách, người chơi có quyền thách thức những người tiếp theo, thông thường là 3 người.

Chiến dịch này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trên khắp thế giới, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như Opra Winfrey, Britney Spears, Lady Gaga, J.Lo, Rita Ora, Mario Lopez, những doanh nhân thành đạt như Bill Gates, Mark Zukerberg và cả chính khách như Tổng thống mỹ Barack Obama, Gorge Bush.

Và cả những chân dài, những siêu mẫu đình đám trên thế giới cũng là nhóm ngôi sao tích cực hưởng ứng trào lưu này như Kate Moss, Naomi Campbell, Cindy Crawford, Gisele Bundchen.

sieu mau the gioi phan khich voi trao luu doi nuoc da - 1

Siêu mẫu Kate với màn dội nước đá bên bờ biển. Cô mặc bộ áo tắm 2 mảnh rất gợi cảm. 3 người mà Kate Moss muốn đề cử tiếp theo là nữ ca sĩ Liv Tyler, đạo diễn Jack Nicholson và bạn trai cô, Nick Grimshaw

sieu mau the gioi phan khich voi trao luu doi nuoc da - 2

Siêu mẫu Naomi Campbell cũng chia sẻ video đón nhận thử thách dội nước đá trên trang Instagam của mình. Trong video, người đẹp nằm dài trong bộ áo tắm màu xanh và để người bạn của mình dội đã lên người. 3 người mà Naomi đề cử để thực hiện thử thách này là người thừa kế nhãn hiệu Versace, Allegra Versace, diễn viên – nhà sản xuất Michael Fassbender và tay đua người Ý Giuseppe Cipriani.

sieu mau the gioi phan khich voi trao luu doi nuoc da - 3

Người đẹp Cindy Crawford thực hiện thử thách Ice Bucket với sự hỗ trợ của con gái.

sieu mau the gioi phan khich voi trao luu doi nuoc da - 4

Màn dội nước đá rất đông vui của người mẫu Christy Turlington

Theo Flino (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu