Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh "dìm hàng"

Ngày 22/05/2014 17:30 PM (GMT+7)

Cư dân mạng Thái Lan đang dậy sóng, phản đối tân Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014.

Vào tối ngày 17/5 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã được diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Weluree Ditsayabut. Tuy nhiên, kết quả của cuộc thi này không khiến khản giả hài lòng khi tân hoa hậu hoàn vũ không sở hữu một thân hình ấn tượng, thậm chí cô còn chị cư dân mạng Thái Lan chê thân hình thô, mập ú không xứng đáng với danh hiệu này. Không chấp nhận kết quả này, nhiều người còn tìm cách "dìm hàng" tân hoa hậu bằng cách chế ra những bức ảnh so sánh cô với... chiếc đùi gà, chân cầu thủ bóng đá và thậm chí là với... thủy quái.

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 1

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 2

Tân Hoa hậu hoàn vũ 2014 bị la ó vì thân hình thô kệch và quá béo

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 3

Từ đó, cư dân mạng Thái Lan đã chế ra rất nhiều bức ảnh "dìm hàng" nhan sắc Hoa hậu

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 4

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 5

Họ so sánh đôi chân của  Weluree Ditsayabut giống như đùi gà, cầu thủ bóng đá và thậm chí là với... thủy quái

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 6

Bức ảnh ghép  Weluree Ditsayabut với Hoa hậu hoàn vũ 2013 nhằm hạ bệ nhan sắc của Tân Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan

Chưa dừng lại ở đó, tại Thái Lan còn dấy lên làn sóng phản đối Weluree Ditsayabut và muốn tước danh hiệu hoa hậu của Weluree Ditsayabut vì những phát ngôn tiêu cực, phản đối chính phủ. Trước đó, những người ủng hộ chính phủ Thái Lan đã nhanh chóng phát hiện ra rằng Weluree Ditsayabut thường xuyên đăng tải những nhận xét tiêu cưc về những hoạt động của Phe áo đỏ Thái Lan trên trang fabook cá nhân. Trong một comment, tân hoa hậu hoàn vũ buộc tội phe áo đỏ là những người chống chế độ quân chủ và xã hội Thái Lan sẽ trong sạch hơn nếu như phe áo đỏ "bẩn thỉu" rời khỏi đất nước. Tức giận với lời nhận xét của Weluree, một số lượng không nhỏ những người ủng hộ phe áo đỏ đã lên tiếng phản đối gay gắt việc Weluree Ditsayabut lên ngôi Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014. Một số người còn đặt ra câu hỏi rằng liệu Weluree Ditsayabut có đủ tư cách để trở thành hoa hậu Thái Lan khi cô coi thường chính phủ nước mình như vậy.

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 7

Nhiều người xuống đường phản đối  Weluree Ditsayabut

Bên cạnh đó, người ta còn lục lại những bức ảnh quá khứ của Weluree Ditsayabut và phát hiện ra rằng tân Hoa hậu từng sử dụng ma túy.

Tân HHHV Thái Lan bị chế ảnh quot;dìm hàngquot; - 8

Cô còn bị phát hiện từng sử dụng ma tủy

Theo hồ sơ hoa hậu, Weluree Ditsayabut sinh năm 1992, là một diễn viên, người dẫn chương trình talk show đồng thời trang sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Kasetsart.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang