Tân Hoa hậu Nhật Bản bị nghi là diễn viên phim cấp 3

Ngày 01/08/2014 15:13 PM (GMT+7)

Vừa mới đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2014, Hikaru Kawai đã bị tố từng đóng phim cấp 3.

Cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2014 được diễn ra vào ngày 31/8 vừa qua đã trao vương miện cho người đẹp 19 tuổi, Hikaru Kawai sở hữu chiều cao 1m73, đến từ thành phố Sendai. Theo đó, Hikaru Kawai sẽ là đại diện cho xứ sở hoa anh đào tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014, được tổ chức vào ngày 14/12 tại London, Anh.

Tân Hoa hậu Nhật Bản bị nghi là diễn viên phim cấp 3 - 1

Tân Hoa hậu Nhật Bản bị nghi là diễn viên phim cấp 3 - 2

Hình ảnh Hikaru Kawai đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Nhật Bản 2014

Tuy nhiên, đăng quang chưa được ít lâu thì Tân Hoa hậu đã bị cư dân mạng "tố" là một diễn viên phim cấp 3. Thông tin này đã được đăng tải trên trang xã hội của Missiology, kèm theo một video chỉ rõ một số đoạn phim mà Hikaru Kawai từng đóng khi tìm kiếm tên "Hikaru Kawai" trên google. Không dừng lại ở đó, việc Hikaru Kawai đăng quang cũng khiến nhiều khán giả cũng như các thí sinh tham gia cảm thấy bất bình khi nhiều ý kiến cho rằng Hikaru Kawai đã không có mặt trong vòng 2 của cuộc thi là vòng tài năng và nói tiếng Anh được tổ chức vào tháng 6. Bên cạnh đó, Hikaru Kawai cũng không hề tham gia vào phần thi thể thao. Trong khi, các thí sinh khác đã tích cực quảng bá cho các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản trên các trang cá nhân của mình thì Hikaru Kawai gần như "vắng bóng". Trước đó, vào năm 2013, Hikaru Kawai từng danh ngôi Á hậu của Hoa hậu Nhật Bản - thông tin này càng dấy lên nghi ngờ rằng người đẹp 19 tuổi đã dành chiến thắng không minh bạch.

Tân Hoa hậu Nhật Bản bị nghi là diễn viên phim cấp 3 - 3

Tân Hoa hậu Nhật Bản bị nghi là diễn viên phim cấp 3 - 4

Hikaru Kawai bị nghi ngờ "đi cửa sau" sau một loạt nhưng lùm xùm nhưng vẫn đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2014

Video chứng minh Hikaru Kawai là diễn viên phim cấp 3 của cư dân mạng

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang