Tận mắt xem "cuộc đấu" thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng

Ngày 07/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Việc mặc đẹp một kiểu đồ phụ thuộc rất nhiều tới kích thước vòng 1.

Kích thước vòng 1 luôn là một trong mối quan tâm hàng đầu của cánh mày râu lẫn chị em phụ nữ. Đàn ông thì thổ lộ họ thích ngắm những cô nàng có vòng 1 dẫy đà hơn là cô nàng "trước sau như một". Nhưng với phụ nữ thì đó lại là một cuộc "đấu tranh nội tâm" vô cùng khó nghĩ. Bởi tâm lý chung,  ai cũng muốn hấp dẫn đàn ông mà đàn ông thì chỉ thích ngực lớn nhưng để mặc đồ thật đẹp thì chỉ có vòng 1 nhỏ nhắn, xinh xắn mới giúp toát lên vẻ thời thượng, đẳng cấp mà thôi. Trên thế giới, các nhà thiết kế cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm rằng họ thích người mẫu phải ngực lép vì như thế mới không phá vỡ kết cấu cũng như kiểu dáng của trang phục.

Nhưng có thực sự đúng là chỉ có người ngực lép mặc đồ mới đẹp? Hãy cùng trải nghiệm thực tế để chấm điểm giá trị thực sự mà kích thước vòng 1 mang lại cho set đồ mà phụ nữ thường mặc.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 1

Set áo phông và váy hai dây là sự kết hợp rất được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Một bộ đôi tạo nên phong cách thật tươi mới, ngọt ngào và vô cùng sống động. Nhưng nên nhớ, set đồ này không dành cho cô nàng ngực khủng đâu nhé.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 2

Set đồ chỉ thích hợp với cô nàng ngực lép.

Hai mảng màu tương phản của 2 món đồ này sẽ tập trung sự chú ý vào phần thân trên, từ đó khiến phần cúp ngực có vẻ...phồng lên trông thấy. Chính vì thế, nếu vòng 1 quá lớn, bạn không nên mặc set đồ này, nó chỉ thích hợp với cô nàng có phần thân trên nhỏ nhắn, xinh xắn mà thôi.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 4

Váy thể thao có phom dáng ôm sát thân, định hình đường cong. Chính vì thế, cô nàng vòng 1 lớn trông sẽ rất tuyệt khi mặc kiểu váy này vì sẽ tạo ra phom dáng "vòng nào ra vòng nấy". Còn cô nàng ngực lép trông sẽ càng cứng nhắc và trông giống như... đàn ông khi mặc chiếc váy có phong cách khỏe khoắn này.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 5

Cô nàng có vòng 1 lớn trông sẽ rất khỏe khoắn, tràn đầy sức sống khi mặc váy phong cách thể thao. Ngược lại, cô nàng ngực lép lại trông thô cứng như...đàn ông.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 7

Với set đồ này khi nhìn phía trước thì không thấy rõ sự khác biệt nhưng khi nhìn ngang thì sự tương phản giữa vòng 1 bé và vòng 1 nhỏ khá rõ ràng. Khi vòng 1 quá lớn, phần thân áo phía trước sẽ bị chếch ra phía trước trông khá mất thẩm mỹ. Vì thế, với những chiếc áo dáng ngắn, phom không quá rộng chỉ thích hợp với cô nàng ngực khiêm tốn, nhất là khi bạn kết hợp với quần hoặc chân váy ôm dáng.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 8

Áó trễ vai dáng ngắn thích hợp hơn với cô nàng ngực lép.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 10

Áo may nhún rất được phái đẹp yêu thích trong thời gian gần đây nhưng nó được cho là chỉ sinh ra cho cô nàng ngực lép. Nếu không tin bạn hãy nhìn 2 bức ảnh so sánh dưới đây. Cô nàng có kích thước ngực size C khi mặc áo may nhún có phần thân trên khá cồng kềnh, nặng nề trong khi đó cô nàng có ngực size A sẽ ăn gian được kích thước vòng 1 rất đáng kể.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 11

Áo may nhún sẽ giúp nàng ngực lép ăn gian kích thước vòng 1, trong khi đó cô nàng ngực khủng trông lại càng cồng kềnh, nặng nề hơn.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 13

Những chiếc váy khoét sâu cổ, hình chữ V được khẳng định là thích hợp với cô nàng có vòng 1 khiêm tốn vì nó sẽ không tạo cảm giác phản cảm, tạo nét đẹp rất trang nhã. Nhưng với chiếc váy có độ khoét vừa phải thì lại có tác dụng ngược lại. 

Hãy nhìn bức ảnh so sánh phía dưới, cô nàng ngực lép khi mặc váy cổ chữ V không tạo được đường cong cuốn hút khi nhìn ngang. Trong khi đó, cô nàng sở hữu cup ngực size C trông lại rất đầy đặn, bắt mắt.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 14

Những chiếc váy cổ chữ V, khoét không quá sâu thích hợp nhất với cô nàng có vòng 1 lớn.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 16

Chiếc sơ mi dáng dài, phom dáng oversize chỉ thích hợp với cô nàng ngực lép thôi nhé bởi vòng 1 lớn sẽ phá vỡ dáng áo, khiến phần vạt áo phía trước bị hếch ra phía trước rất khó coi.

Tận mắt xem amp;#34;cuộc đấuamp;#34; thời trang giữa cô nàng ngực lép và ngực khủng - 17

Áo sơ mi dáng oversize chỉ thích hợp với người ngực nhỏ.

Tóm lại, không phải cứ ngực lép mới dễ lên đồ. Có những kiểu đồ mà những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn mặc vào trông rất khô khốc và ngược lại, có những món đồ không dành cho cô nàng ngực khủng vì khi mặc vào trông họ càng lôi thôi và cồng kềnh. Vì thế, hãy ngắm nghía mình thật kỹ trước gương mỗi lần ra khỏi nhà và lựa chọn một trang phục thật thích hợp nhé. 

Vào đây xem số phận của cô nàng ngực lép không thê thảm như nhiều người nghĩ!
thời trang mùa hè cũng mang đến nhiều lợi thế hơn cho các cô nàng "màn hình phẳng" mà cô nàng ngực lớn có muốn cũng chẳng dám ướm thử.
Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Thời Trang