Tập catwalk xuất sắc, Hương Giang sẵn sàng đối đầu với "Thần tiên tỉ tỉ Thái Lan" rồi!

Ngày 01/02/2018 12:01 PM (GMT+7)

Hương Giang Idol đang tích cực luyện tập và chuẩn bị cho ngày đến Thái Lan tham dự Hoa hậu chuyển giới 2018.

Hương Giang Idol là một trong những mỹ nhân được quan tâm hàng đầu tại cuộc thi Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018. Cô đang tích cực tập luyện hết mình để có thể mang vinh quang về cho Việt Nam.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip tập catwalk cực nóng bỏng của mỹ nhân 9X này. Theo đó, cô được đào tạo catwalk bởi chuyên viên trang điểm Đức Hiển, một trong những người bạn thân và góp phần tạo nên những bước đi chất ngất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Dù khá lâu mới lại catwalk, nhưng Hương Giang vẫn cho thấy được sự chịu khó học hỏi cũng như nỗ lực hết mình với cuộc thi lần này. Người đẹp có những cú xoáy người quyết đoán và bốc lửa. 

Hương Giang Idol khoe clip tập catwalk xuất sắc. 

Tập catwalk xuất sắc, Hương Giang sẵn sàng đối đầu với amp;#34;Thần tiên tỉ tỉ Thái Lanamp;#34; rồi! - 1

Hương Giang và Yoshi Rinrada Thurapan chính là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các cộng đồng nhan sắc lớn hiện nay.

Tập catwalk xuất sắc, Hương Giang sẵn sàng đối đầu với amp;#34;Thần tiên tỉ tỉ Thái Lanamp;#34; rồi! - 2

Hương Giang đang nỗ lực đầu tư rất lớn cho trang phục cũng như kỹ năng để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc đình đám này.

Tập catwalk xuất sắc, Hương Giang sẵn sàng đối đầu với amp;#34;Thần tiên tỉ tỉ Thái Lanamp;#34; rồi! - 3

Ekip thời trang của Hương Giang cho biết, cô sẽ được sự hỗ trợ trang phục từ nhiều tên tuổi đình đám trong làng mốt Việt như: Lê Thanh Hòa, Đỗ Long...

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol