"Tậu" đồ hiệu chỉ để làm vật trưng bày, ở đời chắc có mình Mai Phương Thuý mất thôi!

Ngày 25/02/2019 06:00 AM (GMT+7)

Mua sắm đồ hiệu với nhiều cô gái đã được coi là giấc mơ rồi, mua sắm đồ hiệu chẳng cần nhìn giá cũng chẳng biết mục đích mua là gì như Mai Phương Thuý thật sự là điều không tưởng.

Mai Phương Thuý được biết đến là một trong những mỹ nhân Việt vô cùng chịu chi cho mấy khoản sắm sửa đồ hiệu đắt đỏ.

Bên cạnh Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy cũng được biết đến là một nàng Hậu vô cùng chịu chi khi liên tục “tậu” về những món đồ hiệu đắt đỏ. Những món đồ mà nàng Hậu sở hữu đều đến từ những thương hiệu thời trang có tiếng trên thế giới.

Thế nhưng, nếu chỉ có vậy thì vẫn chưa đủ để nói về kho đồ hiệu của nàng Hậu. Bởi lẽ không phải toàn bộ số chúng đều được Mai Phương Thúy “rinh” về vì thực sự cần sử dụng. Trong số những món đồ đắt đỏ ấy, có những thứ may mắn được nằm trong tủ đồ của nàng Hậu bởi những lý do rất đơn giản, chẳng hạn như vì "thích thì mua thôi". Điển hình như...

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 1

Mai Phương Thuý sẵn sàng chi hơn 300 triệu cho một chiếc clutch đến từ thương hiệu đình đám Chanel...

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 2

Thế nhưng chiếc clutch ấy lại chẳng đựng được gì ngoài vài thỏi son bé con con. Dường như, chiếc clutch này giống trang sức để làm đẹp cho vẻ ngoài người diện hơn là một món đồ có chức năng chứa, đựng.

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 3

Một lần khác, nàng Hậu cũng vu vơ mua nguyên set đồ Gucci chỉ vì người bán hàng mời chào "mua đi".

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 4

Thói quen mua sắm đồ hiệu mà chẳng cần nhìn giá khiến Mai Phương Thuý mua về cả những thứ mà chính nàng Hậu còn chả biết có trưng dụng được không.

Có thể thấy, những thứ mai Phương Thúy sắm chưa chắc đã là những thứ mà nàng Hậu cần. Nếu đó là những món đồ bình dân thì thôi cũng chẳng bàn, nhưng đây lại là những món đồ hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng, thậm chí có thể lên tới con số 0 thứ 9 - hàng tỷ đồng. Thế mới thấy sự chịu chơi của nàng Hậu này.

Và mới đây, Mai Phương Thuý lại tiếp tục khiến dân tình mắt chữ A mồm chữ O khi khoe lên chiến tích sau một lần mua sắm đồ hiệu mà chẳng cần biết lý do. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng qua dòng mô tả đi kèm bức hình món đồ hiệu nàng Hậu đăng tải trên trang cá nhân instagram: “Khi dép xinh quá không nỡ đi, ta tận dụng làm vật trưng bày...”

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 5

Bài đăng gây sốt của Mai Phương Thuý khi một món đồ hiệu đắt đỏ được nàng Hậu mua về để biến thành vật trưng bày.

"tau" do hieu chi de lam vat trung bay, o doi chac co minh mai phuong thuy mat thoi! - 6

Được biết, đôi dép lông màu hồng sang chảnh con cá cảnh này của Louis Vuitton có giá tới hơn 25 triệu đồng chưa kể thuế.

Đôi dép lông màu hồng siêu sang chảnh của thương hiệu Louis Vuitton chính là món đồ hiệu tiếp theo may mắn được nàng Hậu “tậu” về. Được biết, đôi dép điệu đà này trị giá lên tới hơn 25 triệu đồng chưa kể thuế. Đắt đỏ là thế, nếu thuộc về tay các cô gái khác, chắc có lẽ đôi dép này sẽ được trưng dụng triệt để nhằm tô điểm cho vẻ ngoài người diện thêm phần sang chảnh và sành điệu. Thế nhưng với Mai Phương Thuý, dép đôi khi không phải để đi, mà hơn thế, dép cũng có thể trở thành vật trưng bày, đặc biệt là với những đôi dép “xinh quá” như thế này.

Rõ ràng, với một người đẹp mua hàng hiệu không cần nhìn giá như Mai Phương Thuý, chắc có lẽ bây giờ mua sắm không phải vì cần nữa, mà hơn cả chỉ là cảm thấy thích thì mua thôi. Mà biết rằng tiền không thiếu, Mai Phương Thuý muốn sắm sửa thế nào thì mặc kệ đi, thế nhưng có chăng nàng Hậu nên sắm những thứ thực sự có giá trị sử dụng đối với bản thân không?

Chuộng phong cách năng động, HHen Niê bị chê giảm phong độ và câu trả lời xuất sắc của cô
Không cần phải diện đồ "chặt chém" ai, H'Hen Niê vẫn tràn đầy tự tin trong việc chọn cách phối đồ cá tính, năng động dù bị chê xuống cấp.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sành điệu cùng hàng hiệu