Thành Trung gây choáng khi đeo đồng hồ 300 triệu làm MC

Ngày 01/08/2016 14:14 PM (GMT+7)

Là một MC nhưng Thành Trung "chịu chi" không thua kém bất cứ ca sĩ, người đẹp nào.

Tối qua, tại liveshow 7 của Nhân tố bí ẩn, MC Thành Trung tiếp tục khẳng định sức hút và phong cách của mình bằng tài hoạt ngôn ứng biến thường thấy cũng như gout thời trang thời thượng và  đẳng cấp.

Anh còn khiến không ít người sốc khi biết giá cây hàng hiệu mặc trên người. Trong live show 6 của Xfactor tối qua cũng là một dấu ấn như thế, anh khiến mọi người "lác mắt" vì trang phục thanh lịch và chỉn chu.

Đặc biệt là chiếc đồng hồ Rolex giá 300 triệu đã làm nên chất đẳng cấp và phong cách thời thượng cho MC gốc Hà thành.

Thành Trung đang là một MC được chú ý tại các chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ định vị mình ở lối dẫn riêng biệt và còn mang đến sức hút bởi chất thời trang vô cùng ấn tượng.

Anh dường như đang hướng đến một “tay chơi” hàng hiệu đích thực trên sân khấu khi liên tục mang đến những thiết kế đẳng cấp nhất.

Trong live show 6 của Xfactor tối qua cũng là một dấu ấn như thế, anh khiến mọi người "lác mắt" vì trang phục thanh lịch và chỉn chu.

Trong chiếc áo sơ mi trắng thanh lịch kết hợp cùng những điểm nhấn nhẹ nhàng, mang đến nét đơn giản nhưng trở thành điểm thu hút ấn tượng và vô cùng thời trang. 

Đồng thời thiết kế này cũng là một lựa chọn thông minh khi nó vô cùng bắt đèn sân khấu. Tuy khá đơn giản nhưng giá thành của trang phục cùng phụ kiện khiến nhiều người “choáng”.

thanh trung gay choang khi deo dong ho 300 trieu lam mc - 6

Được biết, chiếc áo sơ mi của Thành Trung thuộc thương hiệu Dsquared có giá 15 triệu đồng.

Đôi giày Louboutin  giá 40 triệu

Đặc biệt là chiếc đồng hồ Rolex giá 300 triệu đã làm nên chất đẳng cấp và phong cách thời thượng cho MC gốc Hà thành.

Thành Trung đầu tư hình ảnh và trang phục của mình mỗi khi xuất hiện, giúp cho chương trình của mình chỉn chu và ấn tượng nhất. Anh bật mí rằng từ khi gắn kết với nghiệp dẫn chương trình, anh đã tốn khá nhiều chi phí để đầu tư cho trang phục.

thanh trung gay choang khi deo dong ho 300 trieu lam mc - 10

Thành Trung còn hài hước chia sẻ, từ một tủ đồ ban đầu thì giờ đây MC Thành Trung đã phải sắm thêm tủ nữa mới để hết được đồ.

Đây không phải là lần đầu Thành Trung vác cây hàng hiệu lên sân khấu. Anh được biết đến là một trong những MC “chịu chi” và đắt show nên khoản đầu tư này đều là phục vụ cho hình ảnh để  mang đến cho khán giả hình ảnh thu hút nhất và trở thành niềm mong đợi của khán giả qua nhiều chương trình. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thành Trung vẫn đảm bảo sức nóng của mình tại Nhân tố bí ẩn khi không ngừng làm mới mình với bộ sưu tập trang phục áo sơ mi ấn tượng cũng như luôn chủ động ứng biến trong mọi tình huống. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao
Tin hay đừng bỏ lỡ