Thật không ngờ, đi thi Hoa hậu về đến nhà rồi Tường Linh mới biết mình lọt top 8

Ngày 06/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tường Linh hạnh phúc khi nhận tin đứng thứ 8 Top Finalist Miss Intercontinental 2017.

Những ngày qua, Tường Linh thường xuyên nhận lời mời xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt, mới nhất là chương trình giao lưu gặp gỡ các Tổng lãnh sự các nước tại TPHCM. Người hâm mộ nhan sắc nước nhà vô cùng vui mừng khi BTC cuộc thi công bố bảng xếp hạng chính thức của các đại diện nhan sắc nằm trong top cao.

Theo đó, Tường Linh của chúng ta xuất sắc đứng ở vị trí thứ 8 chung cuộc, cô nhận được sự tin yêu cũng như đánh giá rất cao từ BTC cuộc thi Miss Intercontinental 2017. Đây được xem là một thông tin vui và thú vị cho mỹ nhân Phú Yên nhân dịp tết đến rất gần. 

that khong ngo, di thi hoa hau ve den nha roi tuong linh moi biet minh lot top 8 - 1

 Mới đây, theo thông tin chính thức từ Miss Intercontinental Organization, Tường Linh là thí sinh xếp hạng 8 chung cuộc và là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất trong lịch sử cuộc thi.

that khong ngo, di thi hoa hau ve den nha roi tuong linh moi biet minh lot top 8 - 2

Trước đó, tại đêm chung kết Miss Intercontinental 2017, Tường Linh được xướng tên vào vòng bán kết cùng thành tích Hoa hậu được yêu thích nhất.

that khong ngo, di thi hoa hau ve den nha roi tuong linh moi biet minh lot top 8 - 3

Vì format của cuộc thi chỉ công bố Top 18, sau đó là Top 5 chung cuộc để trao các danh hiệu nên Miss Intercontinental trở nên rất khắc nghiệt khi cơ hội vào sâu không quá nhiều cho các đại diện.

that khong ngo, di thi hoa hau ve den nha roi tuong linh moi biet minh lot top 8 - 4

Hình ảnh xinh đẹp mới nhất của cô sau khi được biết mình lọt Top 8 chung cuộc của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

that khong ngo, di thi hoa hau ve den nha roi tuong linh moi biet minh lot top 8 - 5

Vì vậy, thông tin kết quả chung cuộc dựa vào đánh giá của BTC và BGK cho thấy Tường Linh đứng vị trí thứ 8 chung cuộc là một sự khích lệ rất lớn cho cô. Thành tích này một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Tường Linh cùng một quá trình chuẩn bị lâu dài từ training về kỹ năng giao tiếp, trình độ anh ngữ đến kỹ năng catwalk phần nào được đền đáp xứng đáng.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tường Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ