The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương

Ngày 10/07/2016 09:50 AM (GMT+7)

Nếu Hà Hồ và Phạm Hương sử dụng những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ, thì Lan Khuê lại trung thành với các thiết kế Việt Nam.

The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu, đã không còn là cuộc chiến giành thí sinh hay các phần thi. Mà cuộc chiến thời trang của ba mỹ nhân quyền lực nhất chương trình gồm Hà Hồ, Phạm HươngLan Khuê, luôn là đề tài nóng và được nhiều tín đồ thời trang quan tâm.

Ba chân dài với 3 cá tính và phong cách thời trang khác nhau, đằng sau họ là cả một ekip hùng hậu để hỗ trợ cũng như định hình phong cách mỗi khi quay hình trong The Face.

Nếu như Hà Hồ thường xuyên biến hoá với những "cây hàng hiệu", Phạm Hương ngọt ngào và nữ tính với những chiếc váy xa xỉ, thì Lan Khuê lại khai thác sự năng động, trẻ trung và quyến rũ với những bộ cánh bình dân cực đẹp mắt.

Cùng ngắm nhìn và khảo giá loạt quần áo, phụ kiện của ba HLV xinh đẹp trong tập 4 chương trình The Face Việt Nam.

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 1

Hồ Ngọc Hà áp đảo đàn em bằng những cây hàng hiệu cực chất, cô diện thiết kế đặc sắc trong BST  Gucci SS16. Thiết kế đẹp mắt này được bán với giá 4.990 USD (khoảng 110 triệu đồng).

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 2

Cô liên tục diện những chiếc váy xa xỉ trong tập 4 The Face Việt Nam, thiết kế Ruffled tulle gown này có giá lên đến 7.900 USD (khoảng 174 triệu đồng).

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 3

Phạm Hương cũng không hề lép vế đàn chị, cô diện chiếc váy đẹp mắt của nhà mốt Salvatore Ferragamo. Với cách phối sáng tạo, người đẹp làm nâng tầm giá trị cho chiếc váy có giá 1.630 USD (khoảng 36 triệu đồng).

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 4

Phần xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay trong tập 4, cũng tiêu tốn của người đẹp không ít cho quần áo. Cô diện váy Karen Millen mix cùng giày Salvatore, và xách túi Dioreve Medium được bán với giá trước thuế là 3.400 USD (khoảng 75 triệu đồng).

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 5

Trong khi đó, Lan Khuê lại vô cùng trẻ trung và năng động với những set đồ đến từ các NTK  Việt Nam. Chân dài lựa chọn Floral print jumpsuit có giá 680 ngàn đồng khi xuất hiện ở sân bay cùng các thí sinh.

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 6

Lúc ở bãi biển, người đẹp lại cực quyến rũ với bộ jumpsuit sặc sỡ khác, đây cũng là một thiết kế made in Việt Nam. Set đồ mà Lan Khuê diện được bán với giá 4,2 triệu đồng.

The Face tập 4: Lan Khuê mặc đồ 680 ngàn nhưng không lép vế Hà Hồ, Phạm Hương - 7

Bộ cánh thuộc thương hiệu nước ngoài duy nhất của cô trong tập 4, chính là chiếc váy STRIPED BANDAGE-KNIT DRESS, của nhà mốt Karren Millen. Thiết kế trẻ trung này được bán với giá 160 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương