The Face tập 5: Phạm Hương bị tố "nói một đằng, làm một nẻo"

Ngày 17/07/2016 02:29 AM (GMT+7)

Người đẹp bị cho là "nói một đằng làm một nẻo" khi thị phạm các thí sinh trong phần thi catwalk trên bậc thang ở tập 5.

Ở tập 5, The Face Việt Nam, các thí sinh tiếp tục quay trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu những thử thách mới.

Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng catwalk làm sao vẫn tự tin đồng thời làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi.

Càng khó khăn hơn khi họ phải khoác lên mình những bộ trang phục da bó sát ở phần hông và phần đầu gối, nhưng đồng thời phải đi thật kiêu sa và nổi bật.

Phạm Hương chính là người hướng dẫn, cũng như quyết định thí sinh nào sẽ chiến thắng ở phần thử thách này. Khi hướng dẫn các thí sinh, HHHVVN 2015 yêu cầu họ không được nhìn xuống và phải tuyệt đối chú ý đến thần thái mỗi khi bước đi.

the face tap 5: pham huong bi to "noi mot dang, lam mot neo" - 1

Hành động vừa catwalk vừa nhìn xuống của Phạm Hương là trái ngược lại những lời nói mà cô đã nói khi thị phạm các thí sinh.

the face tap 5: pham huong bi to "noi mot dang, lam mot neo" - 2

Thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất của team Hà Hồ là Lilly Nguyễn đã nhận ra và cho rằng "khi chị Hương chỉ mọi người đi thì chị có nói là không được nhìn xuống. Nhưng khi chị ấy đi Lilly vẫn thấy chị nhìn xuống".

the face tap 5: pham huong bi to "noi mot dang, lam mot neo" - 3

Phạm Hương chia sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Hồ Ngọc Hà: “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ. Phạm Hương không đánh giá cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ.”

the face tap 5: pham huong bi to "noi mot dang, lam mot neo" - 4

Hà Hồ tận tình hướng dẫn cho các thí sinh trước khi bước vào phần thi khó khăn này.

the face tap 5: pham huong bi to "noi mot dang, lam mot neo" - 5

Còn với Lan Khuê, cô lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: “Diệp Linh Châu không thể cảm nhận được âm nhạc”, hay “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.

Theo Khắc Bình - Ảnh : Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ