The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi

Ngày 12/07/2016 09:46 AM (GMT+7)

Mai Ngô và An Nguy đã khóc khi chia sẻ về hành trình của nhau trong cuộc thi The Face Việt Nam.

Hai thí sinh, hai cá tính nổi bật nhất The Face Việt Nam là Mai NgôAn Nguy đã phải đối mặt với HLV Hồ Ngọc Hà, trong phòng loại trừ vì thể hiện không tốt phần thi ở tập 4. 

Nếu như Mai Ngô vô cùng sốc khi biết tin mình sẽ vào phòng loại trừ, thì trái lại, An Nguy đón nhận việc này bằng một tâm lý vững vàng, bởi cô biết được ngày này cũng sẽ đến.

Sau khi trải qua những giây phút hồi hợp nhất, chương trình đã cho Mai Ngô xem những đoạn clip, câu hỏi về cuộc thi cũng như các thí sinh cùng đội.

Mai Ngô đã bật khóc nức nở khi xem đến clip của An Nguy chia sẻ về cô. Điều này càng khiến cho người hâm mộ tin rằng, An Nguy sẽ là người phải nói lời chia tay ở tập sau.

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 1

Hai thí sinh hot nhất trương trình có nguy cơ dừng cuộc chơi trong tập 5.

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 2

Có thể An Nguy sẽ phải nói lời chia tay với HLV Phạm Hương và các đồng đội.

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 3

Hay Mai Ngô sẽ phải dừng cuộc chơi?

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 4

Mai Ngô nghẹn ngào “Chị An là một người ít nói, tuy nhiên Mai không nghĩ An lại là người nhận thấy mình là người cố gắng nhất và Mai cũng thắc mắc sao khi gặp An trong top nguy hiểm chị ấy lại không hề chia sẻ việc đấu tranh để giành tấm vé đi tiếp vì chị An thừa sức làm việc đó mà. Mai rất bất ngờ khi xem clip này và Mai thấy càng quý chị An hơn. Cám ơn chị đã thấy được sự cố gắng của em”.

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 6

 An Nguy rớt nước mắt khi nói về Mai Ngô.

An Nguy cũng rớt nước mắt khi nói về đối thủ của cô "Đối với mình việc thuyết phục chị Hà quay lại không quan trọng bằng việc tước đi cơ hội của ai đấy. Bởi vì người có khả năng, xuất sắc thì họ cần cơ hội để đi tiếp, vì sự nghiệp là cuộc sống của người ta.

Và khi mình chưa được nghiêm túc như người ta thì mình nên nhường lại cơ hội đó. Mai Ngô là một cô gái rất quyết tâm, bạn ấy đã thi nhiều cuộc thi và nghiêm túc trong sự nghiệp nên Mai Ngô cần có cơ hội để thể hiện cho mọi người thấy là bạn ấy xứng đáng có được những gì, đi được đến đâu và thể hiện con người thật của bạn ấy”.

The Face: Rộ tin An Nguy rút lui để Mai Ngô tiếp tục cuộc thi - 8

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà mới là người có thể quyết định ai sẽ là người ra về. Hãy cùng chờ đợi xem cô sẽ giữ ai ở lại The Face trong tập 5.

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An Nguy