The Face Việt Nam: Đã lộ top 3 của chương trình là ai rồi sao?

Sự cố hy hữu trên fan page chính thức của chương trình The Face Việt Nam đã vô tình tiết lộ được Top 3 chung cuộc?

Ngay sau khi tập 10 The Face Việt Nam kết thúc, sự ra đi của Mai Ngô đã khiến cho fan page của chương trình này cực hot, với nhiều bình luận sôi nổi.

Cùng lúc đó là sự thay đổi ảnh cover trên trang xã hội của chương trình, vì qua mỗi tập nếu thí sinh nào bị loại hình hiển thị trên cover của fan page sẽ trở thành màu trắng đen.

Trong một phút sơ suất, trang fan page chính thức của The Face Việt Nam đã vô tình để lộ kết quả của tập 11, khi hình ảnh của thí sinh Lê Hà bất ngờ chuyển thành màu trắng đen.

Tình huống này đã được cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại màn hình và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo đó, ở tập 11 Phạm Hương sẽ tiếp tục giành chiến thắng và loại thí sinh Lê Hà của đội Hà Hồ.

Tuy nhiên, đây là một trong những sự cố từ fan page của chương trình, chúng ta vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính xác 100%, hãy cùng nhau chờ đón tập tiếp theo của The Face để biết được kết quả chính xác nhất.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 1

Chỉ sau 2 phút đăng tải ảnh cover trên trang fan page chính thức, các cộng đồng mạng đã kịp thời chụp lại màn hình và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 2

Cận cảnh bức ảnh được trang The Face Việt Nam đăng tải, và bức ảnh này cũng nhanh chóng được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ người hâm mộ.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 3

Điều đáng nói là hình ảnh của Lê Hà trong bức ảnh đã bị biến thành màu trắng đen, đồng nghĩa với việc cô sẽ không còn xuất hiện trong cuộc thi ở tập tiếp theo.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 4

Ngay sau đó, bức ảnh đã được thay thế và hình ảnh của Lê Hà lại vụt sáng, sự thay đổi bất ngờ này đã làm dấy lên tin đồn lộ kết quả của tập 11, The Face Việt Nam.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 5

Trang fan page chính thức của chương trình The Face Việt Nam, đây là một trong số những trang xã hội có lượng tương tác khá cao với 291,743 người theo dõi.

the face viet nam: da lo top 3 cua chuong trinh la ai roi sao? - 6

Nếu như sự cố trên là thật, thì người tiếp theo dừng chân tại The Face Việt Nam, chính là Lê Hà.

Theo Tracy - Ảnh: FB (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác