The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy

Ngày 23/06/2017 11:11 AM (GMT+7)

Cựu HLV xinh đẹp chia sẻ và động viên chân thành đến đàn em.

The Face Việt Nam hiện đang là chương trình truyền hình thực tế được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi nhất ở thời điểm hiện tại.

Dù chỉ mới lên sóng 2 tập, nhưng có nhiều câu chuyện cùng như tình huống khiến khán giả chú ý. Đặc biệt là cá tính nổi trội và thẳng thắn của HLV Hoàng Thùy bị nhiều lên án thậm chí ném đá cô dữ dội. 

Trong lúc đang hoang mang bởi nhận quá nhều gạch đá, Hoàng Thùy bất ngờ nhận được lời động viên của vị cựu HLV mà ai cũng muốn quay trở lại The Face, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. 

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 1

Trong lúc Hoàng Thùy đang hoang mang vì bị cắt ghép tạo nên độ drama đỉnh điểm cho cô tại The Face. 

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 2

Thì Hoa hậu Phạm Hương lập tức động viên và an ủi để cô thêm vững tin hơn, HLV Hoàng Thùy cũng cảm ơn đàn chị đã chia sẻ chân thành với mình. 

Cụ thể như sau, khi Hoàng Thùy quên xỉa răng sau khi ăn chè bị "bóc phốt" cô vừa cười vừa khóc tâm sự trên Facebook cá nhân. Phạm Hương đã xuất hiện và an ủi đàn em. Hoàng Thùy than thở với Phạm Hương: "Em sắp thành núi Thái Sơn rồi!", Hoa hậu vỗ về: "Cứ chơi hết mình thôi ."

Tiếp đó, người đẹp đất Cảng còn chia sẻ: "Cả ba bạn đều làm tốt mà, truyền hình thực tế thì quan trọng vẫn do biên tập và nhà sản xuất. Mình cứ bình tĩnh xem để giải trí." Đáp lại lời động viên này, Hoàng Thùy cảm ơn Phạm Hương rất nhiều.

Thực tế, Phạm Hương cũng là HLV bị ghét nhất mùa The Face năm ngoái. Có lẽ đứng ở đúng vị trí đó, Phạm Hương rất cảm thông và thấu hiểu tâm trạng cũng như những cái khó của Hoàng Thùy đang vấp phải.

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 3

Trước đó, cả hai mỹ nhân đều được nhắc đến rất nhiều bởi cách chiêu dụ thí sinh rất giống nhau. Dùng những giải thưởng danh giá mà họ đạt được để thuyết phục các thí sinh. 

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 4

Dù có khá nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy đang quá diễn kịch tại cuộc đua The Face, tuy nhiên chương trình chỉ mới phát sóng 2 tập. Đường dài mới biết ngựa hay, đừng vội phán xét hay chỉ trích bất kỳ một vị HLV hay thí sinh nào cả. 

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 5

Dù đã không còn ngồi trên ghế HLV The Face Việt Nam nữa, nhưng Phạm Hương luôn được mong chờ trở lại và cách cư xử văn minh của cô khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào và vui sướng. 

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 6

The Face: Cũng từng bị ghét như tát nước đổ đi, Phạm Hương hết lòng an ủi Hoàng Thùy - 7

Cư dân mạng chế ảnh về tình chị em của Phạm Hương - Hoàng Thùy

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam