Thí sinh bị loại dự đoán Quán quân VNNTM 2013

Ngày 10/12/2013 10:50 AM (GMT+7)

Lắng nghe ý kiến của những người đồng đội cũ của họ dự đoán về quán quân năn nay sẽ là ai?

Vietnam’s Next Top Model đã đi đến chặng đua cuối cùng, giờ đây 4 thí sinh xuất sắc nhất đang tăng tốc hết mức có thể để có thể tỏa sáng và đăng quang trong đêm chung kết. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đồng đội cũ của  họ dự đoán  về quán quân năn nay sẽ là ai?

Kim Thoa

Tôi đã dõi theo tất cả các thử thách mà những người bạn mình trải qua, trong tập 10 tôi đã rất hứng thú khi thấy tất cả đều là những thử thách khó, yêu cầu cao trong việc thể hiện khả năng diễn xuất để bộc lộ ra được tố chất rõ ràng của một người mẫu giỏi. Đa phần các bạn đã làm tốt nhưng tôi ấn tượng và bất ngờ với phần thi của tất cả các bạn. Tôi hơi thất vọng chút với sự thể hiện của Tuấn Việt khi diễn với anh Hiếu Hiền, những tưởng đây sẽ là sở trường của em ấy và sẽ thấy được sự linh hoạt trong đối đáp với đàn anh, những dù sao với phong độ ổn định từ đầu chương trình đến giờ thì em ấy vẫn xứng đáng được vào chung kết.

Tôi rất vui khi Vietnam’s Next Top M odel 2013 đã tìm ra top 4, tôi xin gửi lời chúc đến các em, các em đã tỏa sáng và một chuyến đi đến Paris là vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của các em. Tôi thật sự ghen tị khi xem hết tập 10. Tôi mong các em hãy cố gắng hết sức mình cho đêm chung kết và đạt thành tích cao nhất để không chỉ Pháp mà cả Châu Âu sẽ là nơi ăn sáng thường xuyên của các em nhé. Yêu tất cả kể cả Mâu Thanh Thủy. (Cười lớn)

Lời cuối cùng mà tôi muốn nói đó chính là tôi vẫn đặt niềm tin vào cậu em ngốc Văn Kiên sẽ trở thành quán quân năm nay. Tôi thấy em rất khác khi tôi còn ở nhà chung, sự thay đổi đáng tự hào. Sự bứt phá này sẽ mang cho em danh hiệu cao nhất.

thi sinh bi loai du doan quan quan vnntm 2013 - 1

Kim Thoa đặt niềm tin vào Lê Văn Kiên

Hà Thu

Khi xem những tập gần đây, đặc biệt là tập 10, Thu thực sự quá bất ngờ về Văn Kiên, Kiên diễn xuất đã mang đến cảm xúc thật đến nỗi tôi đã rơm rớm khi xem phần trình diễn của Kiên. Không biết có phải là vì nỗi buồn thì sẽ dễ chạm đến cảm xúc của khán giả hơn hay không, nhưng tôi rất tự hào về sự tiến bộ Kiên thể hiện qua tuần vừa rồi. Ngoài ra, thì phần thử thách của Quân cũng mang đến nhiều cao trào và nhiều màu sắc.

Nhìn thấy các bạn được tới kinh đô Thời Trang Paris, đi thăm các danh thắng nổi tiếng và làm việc với các chuyên gia, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia nước ngoài, tôi hơi có chút buồn vì đã để tuột mất cơ hội có môt không hai này. Những con đường, khung cảnh và không khí tại Paris gợi nhớ cho tôi rất nhiều về công việc mình từng làm trước đây và điều đó thôi thúc tôi cố gắng nhiều hơn nữa, hi vọng một ngày nào đó cũng sẽ tiến xa hơn tới môi trường quốc tế vừa với cương vị là một người mẫu và vừa đóng vai trò là một người hoạt động tích cực trong ngành Thời Trang.

thi sinh bi loai du doan quan quan vnntm 2013 - 2

Đinh Hà Thu tin tưởng vào Chà My, tuy nhiên theo cô Lê Văn Kiên là một đối thủ rất đáng gờm

Tôi vẫn tin tưởng vào Chà Mi vì cô bé có tiềm năng và tố chất của một người mẫu, và chỉ cần một thời gian nữa thôi, cô bé sẽ chuyên nghiệp và vững vàng trong ngành công nghiệp Thời Trang. Tuy nhiên, đối thủ đáng gờm của Mi sẽ là Văn Kiên, em nhận thấy trong những tuần vừa rồi, Kiên tăng tốc và tiến bộ nhanh hơn những bạn còn lại. Kiên tỏ ra rất rõ ràng Kiên muốn ngôi vị quán quân và sẵn sàng chứng minh điều đó. Ai được thì tôi cũng vui hết vì cả hai đứa đều là những đứa em thân thiết của tôi

Dương Mạc Anh Quân

Cho đến thời điểm này, sau khi chỉ còn lại Top 4 thì tôi vẫn đánh giá cao Chà Mi hơn dù hiện tại sự thể hiện catwalk của Mi vẫn chưa thực sự xuất sắc. Mi sống bằng bản năng của một người mẫu, Mi rất bình thường ở ngoài nhưng khi đi lên sân khấu, tôi hay nói đùa Mi giống như một cái mắc áo thành tinh vậy. Mi khoác cái gì lên nó cũng lộng lẫy, nó cũng đẹp đẽ và Mi biết cách để mà tỏa sáng đúng lúc.

thi sinh bi loai du doan quan quan vnntm 2013 - 3

Dương Mạc Anh Quân đánh giá Chà My cao hơn so với các thí sinh còn lại

 Ứng viên thứ hai chỉ có thể là Thủy bởi những tố chất và kinh nghiệm trong những tập qua ai cũng thấy rõ nơi Thủy và mỗi bạn có mỗi thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, Việt và Kiên sẽ không có khả năng trở thành quán quân vì Kiên không có được thần thái, khả năng catwalk tốt, còn Việt thì thua xa Kiên về chiều cao khá khiêm tốn của mình.

Xem thêm bài viết về Vietnam's Next Top Model 2013

VNNTM 2013: Cặp đôi thảm họa lọt vào chung kết

VNNTM khiến thí sinh bị ảo tưởng

VNNTM 2013 cho thí sinh gặp fan hâm mộ

“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM

VNNTM 2013: Thí sinh bị 'ép' nổi loạn

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016