Thí sinh HH Việt Nam 2014 bị tố thẩm mỹ bất ngờ bỏ thi

Ngày 24/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Phạm Mỹ Linh đã chính thức không dự thi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, trước đó nhiều thư nặc danh “tố” cô có can thiệp dao kéo.

Mới đây, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ra quyết định cho 2 thí sinh chấm dứt việc tham dự Vòng Chung kết cuộc thi theo đơn đề nghị của họ. Theo đó, thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (SV hệ Cao đẳng Đại  học FPT TP HCM) có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do sức khỏe không bảo đảm, không tham dự được toàn bộ chương trình của Vòng Chung kết.

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân xin được rút khỏi đêm chung kết vì lý do sức khỏe.

Gây được nhiều chú ý nhất ở vòng thi ngoài nhưng thí sinh Phạm Mỹ Linh  (tốt nghiệp ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội) có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần đều khủng hoảng.

Không chịu nổi sức ép của dư luận, thí sinh Mỹ Linh cũng nói lời tạm biết với ước mơ trở thành Hoa hậu Việt Nam.

Dù được BTC minh oan cho việc không phẫu thuật thẩm mỹ nhưng do quá nhiều áp lực cô đã làm đơn xin rút khỏi cuộc thi. 

Những ngày vừa qua, thí sinh Phạm Mỹ Linh bị một số tố cáo đã phẫu thuật thẩm mỹ. BTC đã làm việc với thí sinh, đưa thí sinh đi chụp X-quang. BTC đang chuẩn bị lập hội đồng giám định và thí sinh cũng đã đồng ý để được giám định. Tuy nhiên, việc chưa được thực hiện thì do chịu áp lực nặng nề từ thông tin và dư luận, thí sinh đã quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi với những lý do cụ thể như trên.

Hôm nay, 23/11, thí sinh dự vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Phú Quốc (Kiên Giang) bắt đầu giai đoạn cao trào của cuộc thi. Thí sinh chia làm hai nhóm đổ bộ xuống hòn đảo mệnh danh là đảo Ngọc bằng đường hàng không: Các thí sinh khu vực phía Bắc xuất phát từ sân bay Nội Bài, khu vực phía Nam từ Tân Sơn Nhất.

Đoàn phía Bắc đến trước sẽ được tham quan thị trấn Dương Đông trên đảo chờ đoàn phía Nam đến để “hợp quân” vào cuối giờ sáng. Sau đó, cả đoàn sẽ làm nghi lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc, sự kiện chính thức đầu tiên trong chương trình Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 2 tuần, kết thúc bằng đêm Chung kết hội tụ đỉnh cao của sắc đẹp và nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên VTV1, SCTV 4 và 7 vào lúc 20 giờ ngày 6/12/2014. Trong vòng hai tuần, các thí sinh sẽ luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, tham gia các cuộc thi phụ…

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2014