Thí sinh Next Top có tài ăn nói khiến giám khảo tròn mắt

Ngày 08/10/2014 09:35 AM (GMT+7)

Văn Năm trổ tài của một người dẫn chương trình, một hướng dẫn viên du lịch khiến các giám khảo “há hốc” bất ngờ.

Vừa gặp các vị giám khảo trong phần thi phỏng vấn, Hồ Văn Năm next top model đã ngay lập tức trổ tài của một người dẫn chương trình, một hướng dẫn viên du lịch khiến các giám khảo “há hốc” bất ngờ. Hình ảnh Hồ Văn Năm hoạt ngôn trong phần giới thiệu bản thân khiến giám khảo Nam Trung hiểu lầm chàng trai này hiện đang là MC của các tiệc cưới chứ không phải đến để thi một cuộc thi người mẫu.

Đặc biệt anh chàng tiết lộ, ngoài việc tham gia với mục đích “rinh” giải thưởng Quán quân năm nay, Hồ Văn Năm còn nhân cơ hội này để tìm kiếm “một nửa” cho riêng mình.

Thí sinh Next Top có tài ăn nói khiến giám khảo tròn mắt - 1

Hồ Văn Năm tại phần thi catwalk

Thí sinh Next Top có tài ăn nói khiến giám khảo tròn mắt - 2

Giám khảo cười nghiêng ngả trước sự hoạt ngôn của Hồ Văn Năm

Hồ Văn Năm hiện đang là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty du lịch tại Sài Gòn. Do vậy, Hồ Văn Năm luôn chứng tỏ mình là một  người khá hoạt ngôn khi anh luôn bày trò cho các thí sinh và khuấy động không khí trên chuyến xe. Anh từng tâm sự, đến với Vietnam’s Next Top Model, niềm khao khát nhất của tất cả các thí sinh chính là danh hiệu Quán quân của chương trình. Riêng anh, anh sẽ nhân cơ hội này để tìm kiếm một người thật sự hợp với mình trong chính “chiến trường” cam go này.

Anh tiết lộ một người con gái dễ thương, hoạt bát nhưng phải hiền lành, sẽ hoàn toàn chinh phục được anh. Tuy nhiên, Hồ Văn Năm có sự phân biệt rõ ràng giữa công và tư khi sẽ không bao giờ nhường chiến thắng trong cuộc thi cho bất kì ai, kể cả người anh có tình cảm.

Thí sinh Next Top có tài ăn nói khiến giám khảo tròn mắt - 3

Hồ Văn Năm hiện đang là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty du lịch tại Sài Gòn.

Thí sinh Next Top có tài ăn nói khiến giám khảo tròn mắt - 4

Video: hoạt ngôn trong phần giới thiệu bản thân khiến giám khảo Nam Trung hiểu lầm chàng trai này hiện đang là MC của các tiệc cưới

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model