Thời trang Hoàng tử bé "gây sốt"

Ngày 11/04/2014 00:10 AM (GMT+7)

Không thua kém gì mẹ của mình, những món đồ mà hoàng tử bé George mặc trên người cũng được các mẹ săn lùng ráo riết.

Mới chỉ 8 tháng tuổi nhưng hoàng tử bé George  đã trở thành một biểu tượng thời trang nhí khi tạo nên một làn sóng thời trang mang tên "George effect". Theo đó những bộ trang phục của cậu bé mặc trên người đều được bán sạch chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Hôm thứ 4 vừa qua, trong chuyến gặp gỡ các bà mẹ và trẻ em tại New Zealand, cậu bé xuất hiện với bộ đồ yếm màu đen rất dễ thương của thương hiệu Rachel Riley và ngay lập tức, sản phẩm này đã "cháy hàng" tất cả các size  với giá 75 bảng Anh chỉ vài tiếng sau đó.

Không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền từ "cơn sốt George", các nhãn hiệu thời trang nhỏ lẻ đã "nhái" bộ áo yếm này và bán với mức giá 20 đô, chỉ bằng1/3 so với thiết kế hàng hiệu và sản phẩm này cũng được tiêu thụ rất nhanh chóng. Trước đó bộ jumper có in dòng chữ "George" trước ngực mà hoàng tử bé mặc trong bộ ảnh gia đình kỷ niệm ngày của mẹ cũng được một hãng thời trang bán lẻ "copy" lại và bán hết 1.200 chiếc chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Thời trang Hoàng tử bé quot;gây sốtquot; - 1

Bộ áo yếm mà Hoàng tử bé mặc trong chuyến công du tới New Zealand cùng bố mẹ đã được bán "cháy hàng" chỉ sau vài tiếng hình ảnh của cậu bé xuất hiện trên khắp phương tiện truyền thông

Thời trang Hoàng tử bé quot;gây sốtquot; - 2

Sau đó những sản phẩm nhái có giá chỉ bằng 1/3 hàng hiệu cũng được bán hết sạch

Thời trang Hoàng tử bé quot;gây sốtquot; - 3

Bộ jumper có in dòng chữ "George" trước ngực mà hoàng tử bé mặc trong bộ ảnh gia đình kỷ niệm ngày của mẹ cũng được một hãng thời trang bán lẽ "copy" lại và bán hết 1.200 chiếc chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Không giống như nhiều bà mẹ khác luôn tìm kiếm cho con của mình những bộ đồ thời thượng và sành điệu nhất, công nương Anh Kate Middleton lại chọn trang phục trẻ em có kiếu dáng cổ điển như áo yếm và màu sắc nhẹ nhàng như kem, navy cho hoàng tử bé của mình. Cô không chạy đua theo hàng hiệu, kiểu dáng mà chỉ lựa chọn những bộ trang phục bình dị và đơn giản nhất. Cũng nhờ có công nương Anh mà những trang phục trẻ em cổ điển, kiểu dáng đơn giản lại rộ lên trong thị trường thời trang trẻ em tại Anh trong thời gian gần đây.

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang