Thót tim nhìn thí sinh VNTM 'làm xiếc' trên dây

Ngày 22/11/2013 11:40 AM (GMT+7)

Đã có rất nhiều pha “thót tim” trong phần thi mạo hiểm lần này của thí sinh Vietnam Next Top Model 2013.

Sau màn mạo hiểm thị phạm của bộ 3 giám khảo, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model bắt đầu bước vào phần thi của mình. Trang phục ấn tượng cùng với ánh đèn đầy màu sắc của sân khấu khiến các thí sinh có thêm cảm hứng để thăng hoa trong bộ ảnh mới. Thế nhưng khi thật sự vào cuộc, các chàng trai cô gái  thể hiện rõ sự căng thẳng, lo âu. Giữ thăng bằng trên dây không phải việc dễ dàng, làm sao để có dáng đứng đẹp lại càng khó hơn gấp bội. Để giúp thí sinh có thêm tinh thần, các giám khảo dặn dò kỹ lưỡng và truyền dạy cho họ cách để giữ thăng bằng mà vẫn có thể biểu cảm tốt.

Thử thách khiến Lê Văn Kiên “toát” mồ hôi để giữ thăng bằng, thế nhưng anh rất hăng hái để thực hiện theo yêu cầu của giám khảo: “Tôi thấy rất chóang ngợp với không gian rạp xiếc rộng lớn, sau khi nghe yêu cầu của BGK, tôi càng thấy bất ngờ hơn với thử thách này. Thế nhưng, là người yêu thích độ cao, với tôi sự liều lĩnh đôi khi cũng mang đến những kết quả bất ngờ, nên tôi rất mong chờ sự tỏa sáng của mình trong thử thách này.”

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 1

Chà Mi tạo dáng trên dây với giày cao gót.

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 2

Giữ thăng bằng chẳng dễ dàng.

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 3

Mâu Thanh Thủy trượt ngã.

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 4

Nguyễn Hằng phải vượt qua nỗi sợ hãi để chứng tỏ mình.

Các cô gái thì có vẻ khá sợ thử thách này, Nguyễn Hằng một trong những thí sinh nữ rất nỗ lực để vượt qua nỗi sợ hãi của mình tâm sự: “Khi lên bục thì tôi sợ, tôi nhắm mắt và hít thở sâu để bình tĩnh, tôi đã cố gắng và nghĩ trong đầu phải làm được. Tôi quyết tâm để có được tấm hình đẹp nhất tuần này, đây thực sự là thử thách lớn của tôi”/

Vietnam’s Next Top Model càng gần về cuối chặng đường, các thử thách càng trở nên khắc nghiệt. Điều đó khiến cho kịch tính lên đến “đỉnh điểm”, và các thí sinh phải thật sự nỗ lực để chứng tỏ khả năng cũng như sự tiến bộ của mình với BGK.

Đã có rất nhiều pha “thót tim”, trong phần thi mạo hiểm lần này. Điều đó càng làm cho khán giả phải khâm phục tinh thần “thép” và ý chí và quyết tâm của những chàng trai cô gái tài năng. Đằng sau những tấm hình đẹp, những phần trình diễn thú vị, chính là những giọt mồ hôi và nước mắt của những trái tim đam mê thời trang chân chính.

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 5

thot tim nhin thi sinh vntm 'lam xiec' tren day - 6

Tuấn Việt "làm xiếc" trên dây.

Cùng xem các thí sinh vượt qua thử thách chụp hình trên dây.

Theo Ann (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam Next Top Model 2016
Tin hay đừng bỏ lỡ