Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top

Ngày 17/10/2013 15:07 PM (GMT+7)

Là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng không biết rằng sự xuất hiện của Thủy Tiên tại nhà chung ngoài tặng quà cho các thí sinh thì cô còn mang đến những thử thách thú vị.

Sau thử thách ở tập 2, 18 chàng trai cô gái đang cùng nhau thư giãn tại nhà chung để chuẩn bị cho những vòng thi căm go mới. Điều bất ngờ là Nam Trung cùng Thủy Tiên đã đến viếng thăm và mang rất nhiều hoa, trái cây, hộp quà  để chúc mừng các cô gái nhân ngày 20/10.

Khi cánh cửa nhà chung được mở ra Thủy Tiên xuất hiện trong bộ trang phục bó sát màu đen khá quyến rũ làm nổi bật lên làn da trắng ngần của cô. Sau những phút bất ngờ, thí sinh Vietnam’s Next Top Model đã hào hứng để trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của Thủy Tiên. Là một ca sĩ nổi tiếng, có kinh nghiệm trong làng giải trí, Thủy Tiên đã dành rất nhiều lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ.

Phan Linh là thí sinh khá yêu mến Thủy Tiên ngoài đời cô nói: “ Khi chị Thủy Tiên chia sẻ tâm sự những điều chị đã trải qua trong cuộc sống, tôi rất khâm phục chị. Đôi khi bạn phải dám làm, dám thay đổi bản thân mình thì mới thành công. Tôi cũng cảm nhận được một phần cuộc sống của tôi, lúc đó tôi khá cảm động và có thể xém khóc nữa.”

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 1

Thủy Tiên đã có một bữa tiệc nho nhỏ với các thí sinh VNNTM tại Ngôi nhà chung

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 2

Cô xuất hiên với tư cách là khách mời và đóng góp những lời khuyên chân thành cho các thí sinh

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 3

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 4

Là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng không biết rằng sự xuất hiện của Thủy Tiên tại nhà chung ngoài tặng quà cho các thí sinh thì cô còn mang đến những thử thách thú vị

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 5

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 6

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 7

Thủy Tiên khiêu vũ sôi động cùng giám khảo Nam Trung

Thủy Tiên đến thăm Ngôi nhà chung của Next Top - 8

Trailer giới thiệu tập 3 được phát sóng vào ngày 20/10 tới đây

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model