Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân

Ngày 09/03/2016 18:59 PM (GMT+7)

Thùy Trang tiếp tục gây ấn tượng với những sải bước đầy tự tin trên sàn diễn danh giá nhất thế giới.

Là thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng của làng mốt Việt, Top 4 Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 Thùy Trang được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh ở thị trường thời trang quốc tế.

Thùy Trang là gương mặt không thể thiếu tại những show diễn lớn nhỏ trong nước. Với gương mặt góc cạnh, chiều cao 1m79 cùng thần thái chuyên nghiệp, cô luôn được lựa chọn để xuất hiện trên các trang tạp chí đình đám tại Việt Nam.

Thế nhưng, ở Paris cô đã gặp không ít khó khăn về chỉ số hình thể, cũng như góc cạnh của gương mặt. Chân dài 9X, liên tiếp bị từ chối khi đi casting cho các NTK, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông Paris 2016.

Nhận thấy được sự đòi hỏi khắt khe từ kinh đô thời trang Paris, Thùy Trang lên chiến lược giảm cân trong những ngày ở xứ người. Cô ăn kiêng, mỗi ngày chỉ ăn những hạt ngũ cốc, nước, trái cây, sữa chua và tuyệt đối không đụng đến những món ăn gây béo.

Sau những nỗ lực của bản thân, giờ đây những show diễn liên tiếp đến với chân dài này, cô xuất hiện lần đầu tiên tại PFW 2106 ( Paris Fashion Week ) trong show diễn của NTK Rahul Mishra, và mới đây là Agnès b, ngoài ra những hình ảnh streetstyle của chân dài cũng tràn ngập trên Vogue Ý và Pháp.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 1

Thùy Trang liên tiếp trúng show sau khi giảm cân, cô trình diễn cho show của nhà mốt Agnès b, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông Paris 2016.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 2

Sở hữu thân hình mảnh mai và được đánh giá cao tại Việt Nam, tuy nhiên với Paris sự đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Nó là một thử thách thật sự cho những chân dài mới xuất hiện như Trang.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 3

Thành công liên tiếp đến bằng những nỗ lực được cô âm thầm thực hiện, sau khi xuất hiện trên sàn diễn PFW, cô nàng mới chia sẻ những dòng trạng thái về niềm đam mê với nghề trên trang cá nhân.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 4

Những thành quả thật sự xứng đáng, cho nỗ lực không ngừng nghỉ, những sải bước đầy tự tin của Thùy Trang là minh chứng rõ nét nhất cho sự trưởng thành của cô.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 5

Gương mặt của chân dài ngày càng góc cạnh và rõ nét, để có được tạng người phù hợp với kinh đô thời trang Paris, cô chỉ ăn những món như sữa chua, hạt ngũ cốc để chống đói.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 6

Thần thái ngày càng chuyên nghiệp và tỏa sáng trên sàn diễn quốc tế.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 7

Những bước catwalk uyển chuyển, lôi cuốn luôn là thế mạnh của cô.

Thùy Trang liên tục trúng show tại Paris sau khi giảm cân - 8

Hình ảnh của Trang được cập nhật trên trang cá nhân của nhà mốt Agnès b.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang