Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme

Ngày 02/06/2016 08:51 AM (GMT+7)

Chân dài 9X là mẫu Việt đầu tiên được vinh dự hợp tác và làm việc với những nhà mốt hàng đầu thế giới.

Trưởng thành từ một chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam, Thuỳ Trang dần khẳng định tên tuổi bằng chính những nỗ lực, thành quả đáng tự hào mà cô đã đạt được suốt những năm qua.

Chân dài 9X luôn được biết đến với khả năng catwalk đầy sức hút, những bước đi uyển chuyển của cô gây được sự chú ý rất lớn với các NTK trong nước. Đây cũng chính là vũ khí lợi hại giúp Trang sải bước trên nhiều sàn diễn lớn ở các kinh đô thời trang như Paris, Milan...

Sau khi chinh phục được các sàn diễn ở Paris, một trong những thị trường khắc nghiệt bậc nhất thế giới, nàng mẫu Việt quyết định tiếp tục ở lại để tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Bằng những nỗ lực tuyệt vời của bản thân, Thuỳ Trang đã chính thức trở thành mẫu Việt đầu tiên được làm việc với những nhà mốt lừng danh thế giới như Chanel, Lancôme.

Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme - 1

Sau những thành công tại kinh đô thời trang Milan, Thuỳ Trang ký hợp đồng độc quyền với một trong những công ty lâu đời nhất ở Paris, Karin Model và tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đây. 

Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme - 2

Sau giảm cân, miệt mài casting, chân dài 9X đã xuất hiện trong nhiều show diễn như Agnes B, Rahul Mishra, YDE Copenhagen... thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris

Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme - 3

Thành công tiếp nối khi Thuỳ Trang được đóng quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel no.5 lừng danh của nhà mốt này.

Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme - 4

Thêm một hợp đồng TVC của Lancôme về tay cô người mẫu Việt tài năng.

Thuỳ Trang quay quảng cáo cho Chanel và Lancôme - 5

Hình ảnh street style của Thuỳ Trang từng được nhiều nhiếp ảnh gia ghi lại và xuất hiện trên trang chủ của tạp chí Vogue phiên bản online. Sắp tới chân dài sẽ tấn công cùng lúc 3 kinh đô thời trang lớn là Milan, Paris và London vào tháng 9.

Theo Khắc Bình - Ảnh : Laurence Laborie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang