Tiết lộ lí do khiến Mai Ngô bị cấm diễn trên cả nước

Ngày 26/04/2016 16:45 PM (GMT+7)

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng trước giờ lên sàn catwalk, nhưng Mai Ngô bất ngờ được thông báo bị cấm diễn trên toàn quốc.

Quỳnh Mai là một những người mẫu được chọn trình diễn trong BST mới nhất của NTK Quang Nhật, thuộc khuôn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Chân dài sinh năm 1995 đến tập luyện với một tâm trạng hưng phấn và vui vẻ, cô được chuẩn bị kỹ lưỡng để có màn trình diễn đẹp mắt nhất. 

Tuy nhiên ngay trước giờ diễn, nữ người mẫu nhận được thông báo bị cấm diễn trên toàn quốc từ Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM.

Với lí do chân dài đã tự ý tham dự cuộc thi Asia’s Next Top Model 2016 mà không xin phép, và đã ba lần gửi thư mời cho Quỳnh Mai lên làm việc về sai phạm của mình nhưng cô đã không đến.

Tiết lộ lí do khiến Mai Ngô bị cấm diễn trên cả nước - 1

Quỳnh Mai buồn bã với quyết định này, cô cho biết do công việc bận rộn và phải di chuyển liên tục giữa nhiều nơi, nên cô không để ý đến vụ việc, đến khi xem lại thì thư mời đã quá thời hạn. Chân dài đã liên lạc lại với cơ quan chức năng nhưng không thành công.

Tiết lộ lí do khiến Mai Ngô bị cấm diễn trên cả nước - 2

Do đến với chương trình Asia’s Next Top Model 2016, hoàn toàn ngẫu nhiên và với tư cách cá nhân, nên Quỳnh Mai có thắc mắc về việc mình bị xử phạt. 

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình giải quyết và đưa ra kết luận đúng đắn nhất, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình đến đọc giả.

Theo Khắc Bình - Ảnh Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Asia' Next Top Model