Mẫu Việt bị chê béo nhận cơn mưa lời khen ở tập 2 ANTM

Ngày 17/03/2016 08:18 AM (GMT+7)

Mẫu Việt bị chê ăn nhiều, Mai Ngô ngày càng nhận được thiện cảm của nhiều người hơn tại Asia' Next Top Model 2016 (ANTM).

Có thể nói, Mai Ngô - mẫu Việt bị chê ăn nhiều là một trong những thí sinh luôn gây bất ngờ cho ban giám khảo tại Asia' Next Top Model 2016.

Mai Ngô không chỉ cho thấy sự quyết tâm khẳng định bản thân, mà còn luôn lắng nghe và tìm hiểu chủ đề trước mỗi buổi chụp ảnh để có được những bức hình tốt nhất.

Tinh thần thi đấu quyết liệt và hết sức mình đã giúp mẫu Việt một lần nữa ghi dấu ấn ở tập 2 của cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu châu Á.

Cô nhận được đánh giá tốt từ hai phần thi thể lực cùng chụp ảnh, và bứt phá ngoạn mục từ vị trí thứ 7 lên thứ 2. Trong tập này cô nhận được nhiều lời khen tích cực.

Nếu như ở tập 1, cả nhà chung cùng nhau công kích Quỳnh Mai thì tập 2 Mai trở thành “nữ hoàng” với thử thách lần này. Với những kinh nghiệm có sẵn từ khi là vũ công, Mai vô cùng hứng thú với thử thách lần này. Cô được giám khảo nhận xét là một cô nàng linh hoạt.

Đến với phần thi photoshoot, Quỳnh Mai có phần khởi động ấn tượng, cô nàng tự tin soạc chân siêu đẹp và cũng tự khởi động bằng bản năng của vũ công. Bất ngờ ở đây, các thí sinh còn lại đều khen ngợi, thậm chí là bất ngờ vô cùng với sự thể hiện của Quỳnh Mai. Với phần thể hiện mạnh mẽ, cá tính, Quỳnh Mai đã bứt phá từ vị trí thứ 7 tuần trước lên vị trí thứ 2 tuần này với tổng số điểm là 35.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 1

Là một vũ công chuyên nghiệp ( top 30  So you think you can dance Việt Nam) đã giúp cho Mai Ngô có những tư thế tuyệt đẹp trên không.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 2

Bức ảnh của Mai nhận được hai điểm 10 từ các vị giám khảo.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 3

Tấm ảnh đẹp nhất tập 2 thuộc về Angie (Singapore). Tuy nhiên đây là chiến thắng gây tranh cãi nhiều nhất, người hâm mộ quốc tế cho rằng bức ảnh chưa thật sự thuyết phục họ. Một cư dân mạng đến từ Philipines cho biết: "Đây là bức ảnh đẹp nhất đấy ư? Tôi thậm chí không thấy chân của cô ấy đâu cả. Tôi nghĩ bức ảnh đẹp nhất nên thuộc về Mai Ngô hoặc Julian".

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 4

Julian (Philippines) cũng có bức ảnh xuất sắc không kém đại diện Việt Nam.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 5

Dù bị chấn thương ở phần thi thể lực, nhưng Jessica (Hong Kong) vẫn còn trong cuộc đua đến ngôi vị siêu mẫu châu Á.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 6

Alaiza (Philippines) đẹp lạ với tư thế độc.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 7

Bạn thân của Mai Ngô, Sang In (Hàn Quốc).

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 8

Không có phần thể hiện tốt nên Tugs (Mông Cổ) dừng chân ở tập 2.

Sau tập đầu tiên dành trọn spotlight cho Quỳnh Mai, tập 2 Siêu mẫu châu Á - Asian’s Next Top Model Cycle 4 tiếp tục mang đến cho khán giả những thử thách hóc búa, và không thể thiếu những tình tiết bên lề tạo sức hút cho khán giả xem đài.

Ở phần đầu tập 2, tại buổi trò chuyện của các thí sinh tại phòng khách, Quỳnh Mai đã lên tiếng giải quyết những mâu thuẫn cũng như căng thẳng ở tập trước. Cô nàng đã thẳng thắn xin lỗi mọi người, cũng như mong muốn mọi người sẽ cùng nhau hòa hợp tại nhà chung. Trước những lời chân thành của Quỳnh Mai, Tuti cũng đã xin lỗi khi có cách hành xử không phải với đại diện Việt Nam.

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 9

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 10

Mai Ngô xin lỗi các đối thủ

mau viet bi che beo nhan con mua loi khen o tap 2 antm - 11

Phần thử thách thể lực của Mai Ngô được khen là linh hoạt

Trong tập tiếp theo, các thí sinh xinh đẹp sẽ bước vào phần thi Make-over (Thay đổi diện mạo). Đây là phần thử thách luôn được mong đợi nhiều nhất cuộc thi.

Hãy cùng chờ đón Mai Ngô và các thí sinh khác sẽ thay đổi như thế nào ở tập 3 Asia' Next Top Model 2016.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Asia' Next Top Model 2017