Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ "hở trên lộ dưới" của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm

Ngày 11/09/2017 06:32 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Tóc Tiên ăn mặc cực sexy mà chưa bao giờ gây phản cảm.

Ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm luôn mong manh và dễ vỡ, chỉ cần không khéo bạn từ một quý cô ăn mặc sexy quyến rũ, có thể trở thành một thảm hoạ thời trang đầy xấu xí trước mắt nhiều người.

Mặc dù rất nhiều cô gái trẻ hiện nay ưa chuộng phong cách thời trang quyến rũ, thế nhưng ít ai dám thử và trải nghiệm. Bởi phần lớn phụ nữ Việt Nam luôn chọn cho mình sự an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn của số đông thay vì liều mình với những bộ cánh họ ao ước được diện lên người.

Sự sexy của Tóc Tiên là một ví dụ điển hình cho việc sống trọn với cá tính của bản thân, cô luôn theo đuổi và đầu tư chất xám để tìm hiểu về thời trang, đặc biệt là phong cách quyến rũ đã làm nên thương hiệu cho giọng ca "Ngày mai".

Có thể nói, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân hiếm hoi của Vbiz, thường xuyên diện những set đồ "hở trên lộ dưới" ở bất kỳ nơi đâu cô đặt chân đến. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, bởi sự quyến rũ, tinh tế chứ không hề phản cảm.

Vậy hãy cùng xem, người đẹp này đã có bí quyết gì, để mặc hở bạo vẫn đẹp quên lối về nhé! 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 1

Ai cũng phải công nhận vẻ đẹp quyến rũ và cực cá tính của Tóc Tiên. Cô được xem là biểu tượng cho sự gợi cảm đầy tinh tế trong Vbiz, được nhiều cô gái trẻ yêu mến. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 2

Set đồ nào của Tóc Tiên cũng "hở trên lộ dưới" nhưng body đẹp cộng với thần thái đỉnh cao giúp cô ghi điểm tuyệt đối. Theo đó là cách phối màu sắc rất thú vị, tông màu áo sẽ phù hợp với màu hoạ tiết trên quần làm tăng sự kết nối cho trang phục. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 3

Thêm vào đó là những món phụ kiện mang đầy tính trào lưu, giúp cho tổng thể trở nên hoàn hảo đến từng tiểu tiết như thế này đây. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 4

Tự tin đánh tan mọi rào cản của sự phản cảm nhé! 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 5

Chiếc áo  sơ mi buộc vạt hở bạo này của cô cũng thuộc diện nhiều người muốn có nhưng lại không thể đụng vào. Cái hay của Tiên trong việc chọn lựa trang phục nằm ở chỗ chơi màu sắc rất cao tay. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 6

Tông đen làm tăng sự nghiêm túc nhưng lại được kết hợp với kiểu dáng cực táo bạo, mang đến một cái nhìn cân bằng và không phản cảm. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 7

Diện mốt không nội y vẫn khiến người khác ngưỡng mộ, vì cô chọn chất liệu quá thông minh và tinh tế. Thêm vào đó là cách đánh lừa thị giác xuất sắc bằng đôi boot đình đám của Balenciaga. 

Tiết lộ tuyệt chiêu mặc đồ amp;#34;hở trên lộ dướiamp;#34; của Tóc Tiên mà không sợ phản cảm - 8

Đánh lừa thị giác là một trong những tuyệt chiêu đỉnh của Tóc Tiên để diện đồ bơi ra đường vẫn đẹp ngời ngời như này đây. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên