Tín đồ thời trang Việt lọt ống kính tạp chí Marie Claire ở Paris

Fashionista Trâm Nguyễn nổi bật ở Tuần lễ thời trang Paris, cô được lọt vào ống kính của tạp chí Marie Claire.

Tuần lễ thời trang Paris là một trong những sự kiện đình đám thu hút tín đồ thời trang khắp thế giới hội tụ tỏa sáng. Vốn là một tín đồ thời trang Việt, Trâm Nguyễn cũng đã đến Pháp chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất trên sàn catwalk . Không chỉ thế, người đẹp còn tạo ấn tượng nổi bật trên đất Pháp trong những bộ cánh của NTK Việt.

Đến tham sự show thời trang của thương hiệu Maison của nhà thiết kế Martin Margela tại Grand Palais. Trâm Nguyễn đã chọn màu đỏ đô – màu sắc thể hiện đúng nhất trạng thái của mình, háo hức và hồi hộp. Khéo léo mix chiếc áo dạng váy tua rua của NTK Lê Thanh Hoà, quần skinny với túi xách Celine. Cô đã lọt vào ống kính của nhiều phóng viên, kênh truyền hình tại Pháp. Đặc biệt, tạp chí thời trang Marie Claire ,Trung Quốc, đã phỏng vấn Trâm Nguyễn về những trải nghiệm của cô vào ngày đầu tham gia Paris Fashion Week.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 1

Trâm Nguyễn khi thả bộ đến góp mặt hai show thời trang của NTK Dries Van Noten và thương hiệu Guy Laroche. Cô chọn chiếc áo đen dài tay ôm sát cùng chân váy hoa hồng của NTK Chung Thanh Phong. 

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 2

Để set đồ không trở nên tẻ nhạt, bà mẹ một con kết hợp giày và túi Dior, điểm nhấn là chiếc mũ của Kan Kanemura – chiếc mũ độc bản và hoàn toàn được làm từ thủ công tại Việt Nam.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 3

Trâm Nguyễn tới dự buổi trình diễn “Iris in Paris” của cụ bà Iris Apfel, 95 tuổi, được biết đến là một trong những cụ bà thời trang nhất trên thế giới, đây cũng chính là thần tượng không những của cô.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 4

Người đẹp chọn thiết kế cổ điển của NTK Tùng Vũ.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 5

Đến dự show của thương hiệu Maison tại Grand Palais. Trâm Nguyễn đã chọn màu đỏ đô – màu sắc thể hiện đúng nhất trạng thái của mình, háo hức và hồi hộp. Khéo léo mix chiếc áo dạng váy tua rua của NTK Lê Thanh Hoà, quần skinny với túi xách Celine.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 6

Người đẹp đã lọt vào ống kính của nhiều phóng viên, kênh truyền hình tại Pháp. Đặc biệt, tạp chí thời trang Marie Claire ,Trung Quốc, đã phỏng vấn Trâm Nguyễn về những trải nghiệm của cô vào ngày đầu tham gia “Paris Fashion Week”.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 7

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 8

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 9

Thiết kế của các NTK Việt giúp Trâm Nguyễn tự tin trong "ngày hội" thời trang Paris.

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 10

tin do thoi trang viet lot ong kinh tap chi marie claire o paris - 11

Cô cũng gặp gỡ với người mẫu Thùy Trang một trong những người mẫu Việt góp mặt trình diễn ở Tuần lễ thời trang Paris lần này.

Theo Lyn (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thời trang đường phố của Eva