Trang Khiếu âm thầm casting tại London Fashion Week

Ngày 13/02/2014 07:24 AM (GMT+7)

Sau khi xuất hiện trong một show diễn thuộc tuần lễ thời trang Lodon Xuân - Hè, Trang Khiếu tiếp tục âm thầm sang London để casting tìm kiếm cơ hội.

Sau những thành công nho nhỏ khi xuất hiện trong một show diễn thuộc tuần lễ thời trang London Xuân - Hè, Trang Khiếu đã quyết tâm một mình tiếp tục sang kinh đô thời trang này để tìm kiếm cơ hội. Chuyến đi tới London của Huyền Trang hết sức âm thầm, cô không báo cho trợ lý và cả bố mẹ về việc này. Cũng như các lần trước, Trang Khiếu đến London một mình và khá tự tin với lần trở lại. 

Cô cho biết mình đã có kinh nghiệm hơn trong các chuyến đi trước và hai đây là tuần lễ thời trang Thu - Đông vốn rất phù hợp với các người mẫu có tạng người như cô (đồ dày hơn, nên khung xương của Trang thích hợp hơn so với các BST Xuân – Hè).

Trang Khiếu cũng bỏ lỡ việc ăn Tết với gia đình để qua đây sớm thích nghi với môi trường và có nhiều thời gian hơn để tìm kiếm cơ hội. Chuyến đi lần trước Trang chỉ có một tuần hơn để trải nghiệm tuần lễ thời trang, còn lần này cô dành hẳn nữa tháng để thử sức. Ngày 29 Tết, Trang đặt chân đến London. Trang chia sẻ: "Chờ qua Tết thì trễ quá. Cơ hội thường không đến nhiều, Trang phải tận dụng". 

Trang Khiếu tự tin cầm tài liệu khi đến casting tại London Fashion Week 2014.

Trang Khiếu chụp ảnh lưu niệm cùng một model quốc tế.

Không khí casting vô cùng khắc nghiệt tại kinh đô thời trang London.

Vì qua sớm nên cô nàng có dịp gặp gỡ một số công ty quản lý khác nhau và có được một số sự chuẩn bị nhất định. Ngoài việc casting, Trang Khiếu nhận được một số lời mời chụp ảnh lookbook và fitting cho vài nhãn hàng, cá nhân làm thời trang tại đây. May mắn trong lần trở lại London này, mỹ nhân họ Khiếu thành công casting vào một công ty quản lý thay vì đơn độc làm người mẫu tự do như chuyến đi trước.

Đây là một may mắn với cô và việc casting cũng dễ thở hơn. Nhất là Trang Khiếu có thể nắm được lịch casting, địa điểm tổ chức của các NTK khác nhau (vốn chỉ được gửi private cho các công ty).

Hiện tại Huyền Trang đang gấp rút casting những show diễn cuối cùng để chuẩn bị cho tuần lễ thời trang. Liên lạc với Trang Khiếu thì cô cho biết vẫn đang chờ kết quả từ những NTK. "Dù tình hình khả quan nhưng không có gì là chắc chắn 100%, Trang vẫn đang chờ những hồi âm sau cùng. Mỗi show diễn có đến hàng chục, đến hàng trăm người mẫu casting và Trang phải cố gắng hết sức mới có cơ hội cạnh tranh với họ", Trang Khiếu chia sẻ. Được biết các người mẫu đàn em từ 16 đến 18 tuổi rất được các NTK ưu ái tại tuần lễ này. 

Tranh thủ thời gian có mặt tại London, Trang Khiếu đi tham quan một vài địa điểm.

Quán quân Next Top Model sở hữu gương mặt đậm chất Á đông cùng chiều cao 1m82 đáng mơ ước.

Vì phải di chuyển nhiều nên Trang Khiếu đã đi giầy thể thao cho tiện dụng.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang