Trang Khiếu tăng tốc trước thềm London Fashion Week

Ngày 15/02/2014 00:01 AM (GMT+7)

Nàng "chân dài" bên cạnh việc casting tại tuần lễ thời trang thì cô còn tranh thủ các hoạt động bên lề như chụp lookbook cho NTK trẻ Michiko Koshino.

Như đã đưa tin trước đó, bên cạnh việc casting cho những show diễn trong Tuần lễ thời trang Thu - Đông London 2014 thì Trang Khiếu cũng rất chịu khó tham gia tìm hiểu và làm quen với môi trường thời trang tại kinh đô này. 

Chuyến đi lần trước  cho Trang một số mối quan hệ và kinh nghiệm nhất định với môi trường làm việc ở đây do vậy lần này Trang Khiếu đã tận dụng nó. Trở lại với London, cô gặp gỡ khá nhiều NTK trẻ và nhiều nhãn hàng khác nhau. 

Trang Khiếu tâm sự cô may mắn khi được mời chụp khá nhiều lookbook cho những NTK mới. Quán quân Next Top Model hy vọng những trải nghiệm – ngoài tuần lễ thời trang – sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho cô “sống sót” trong sự khắc nghiệt của một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Được biết Trang Khiếu cũng đã được rất nhiều NTK để ý khi tham dự casting tuy nhiên cô vẫn chưa quyết định tiết lộ là đã trúng show nào. Nàng "chân dài" luôn muốn mang lại những bất ngờ cho khán giả và những ai yêu mến Khiếu Huyền Trang.

Một số hình ảnh mới nhất của Trang Khiếu trong buổi hậu trường chụp lookbook:

Với khả năng Tiếng Anh tốt, Trang Khiếu rất tự tin khi giao tiếp với các êkip làm thời trang chuyên nghiệp.

Tạo hình mái tóc khá cá tính đối với Huyền Trang.

Ngoài casting tham dự tuần lễ thời trang, Trang Khiếu còn rất nhanh nhạy khi tranh thủ thử sức với các công việc liên quan đến thời trang.

Với kinh nghiệm thời trang vốn có, Trang Khiếu hoàn toàn phiêu và tự tin tạo dáng trước ống kính.

Một vài hình ảnh hậu trường của Trang Khiếu trong lúc chụp lookbook.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang