Trẻ mắc bệnh hiểm nghèo được làm người mẫu thời trang

Ngày 27/08/2016 09:53 AM (GMT+7)

Các cô bé dưới 18 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo ở Mỹ được tạo điều kiện làm người mẫu khi catwalk trong trang phục của BCBG Max Azria.

Ước nguyện trở thành người mẫu của cô bé 15 tuổi, Stacy cuối cùng đã được hiện thực hoá khi Stacy sải bước trên một đường băng lót cánh hoa hồng cùng với 18 trẻ em khác.

Được tổ chức bởi stylist nổi tiếng Brad Goreski ở Los Angeles, chương trình này là sự hợp tác với hãng thời trang BCBG Max Azria. Sự kiện này khởi phát từ ý tưởng nhân văn của tổ chức "Make-A-Wish", một tổ chức hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, giúp chúng thực hiện một ước mong (có khả năng thực hiện) nào đó trong sự cho phép của bác sĩ.

tre mac benh hiem ngheo duoc lam nguoi mau thoi trang - 1

Tổ chức "Make-A-Wish" giúp các cô bé dưới 18 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo thực hiện ước mơ của mình.

Trên sàn catwalk, những đứa trẻ được sự hướng dẫn của siêu mẫu Petra Nemcova và Alyssa Milano, một người ủng hộ lâu năm của của chương trình "Make-A-Wish". 

Tất cả người mẫu nhí đều mặc trang phục mùa thu của BCBG Max Azria. Sự kiện đồng thời giúp gây quỹ cho chương trình "Make-A-Wish".

tre mac benh hiem ngheo duoc lam nguoi mau thoi trang - 2

Những người mẫu nhí từ giường bệnh bước ra với trang phục của hãng BCBG Max Azria.

Đây không phải là lần đầu tiên mà "Make-A-Wish" giúp các em bé thực hiện ước mơ thời trang của chúng.

Trước đó, Zoe cô bé 16 tuổi đã thực hiện được mong muốn của mình khi có một buổi chụp thời trang với Tạp chí Harper Bazaar. Hay nhà thiết kế 11 tuổi Noa Sorrell trình diễn các thiết kế đầu tay tại Tuần lễ thời trang Los Angeles.

tre mac benh hiem ngheo duoc lam nguoi mau thoi trang - 3

Quỹ  "Make-A-Wish" đã giúp nhiều trẻ em thực hiện ước mơ của chúng trong các lĩnh vực khác nhau. Và ước mơ thời trang là điều mà rất nhiều em mong muốn.

tre mac benh hiem ngheo duoc lam nguoi mau thoi trang - 4

Trước và sau show diễn, các cô bé đều nở nụ cười hạnh phúc khi ước mong trở thành người mẫu được hiện thực hoá.

Theo Thuỳ Trang - (Dịch từ HarpersBazaar) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt
Tin hay đừng bỏ lỡ