Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm

Ngày 08/01/2019 10:29 AM (GMT+7)

Minh Hằng team chân ngắn bắn nát team chân dài bằng đôi giày siêu cao này đây.

Minh Hằng di chuyển khó khăn với đôi giày cao đến 20cm của cô trên thảm đỏ. 

Minh Hằng chứng minh thực lực của một ngôi sao hàng đầu, khi ngồi ghế HLV The Face sau bao nhiêu sóng gió. Cô cho thấy được sự chuyên nghiệp, chuyên môn nghề và cả những set đồ đẹp lung linh khi ngồi trên ghế nóng.

Không những thế, mỹ nhân 8X còn có câu nói đình đám "Team chân ngắn, bắn nát team chân dài" được nhiều người hâm mộ của cô yêu thích. Tự hào với chiều cao không mấy lý tưởng của mình, nhưng Minh Hằng vẫn luôn cần đến sự trợ giúp của đôi giày siêu cao để không bị lép vế các người đẹp khác. 

Cụ thể, nữ HLV đình đám liên tục sử dụng giày cao 20cm trong những sự kiện quan trọng gần đây mà cô tham dự. Lần thứ 2 là trong đêm chung kết The Face, và mới đây nhất là một lễ trao giải. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 1

Minh Hằng xuất hiện như một nữ thần băng giá với váy đuôi cá đính lông vũ tuyệt đẹp trên thảm đỏ. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 2

Nhưng ai biết rằng, đằng sau bức ảnh lung linh trên chính là một ngôi sao di chuyển chầm chậm vì sợ té trên thảm đỏ khi sử dụng đôi giày siêu cao. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 3

Thiết kế giày của Minh Hằng sử dụng là một trong những đôi giày siêu cao nổi tiếng được nhiều chân dài trưng dụng trong những dịp đặc biệt. Giày này cực tôn dáng và khiến cho Minh Hằng trở nên cao hơn rất nhiều, tuy vậy cô đã gặp khó khăn khi di chuyển lên thảm đỏ nhiều bật thang. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 4

Những thiết kế giày siêu cao luôn là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, ty vậy không phải ai cũng có thể di chuyển một cách thuần thục trên đôi giày cao đến 20cm này. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 5

Không những thế, trong đêm chung kêt The Face vừa được diễn ra, Minh Hằng cũng chọn một đôi giày siêu cao với tông màu đen để trưng dụng. Cô trông thanh thoát và không bị lép vế giữa hai chân dài hàng đầu VBiz là Thanh Hằng và Hoàng Yến. 

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 6

Minh Hằng di chuyển rất chuyên nghiệp trên đôi giày màu đen này, cô thậm chí còn chạy lên sân khấu trên đói giày siêu cao. Quả thực phải dành một lời khen ngợi cho Minh Hằng vì sự cố gắng của cô trong thời trang

Tự hào là team chân ngắn, nhưng Minh Hằng vẫn ăn gian chiều cao với đôi giày... 20cm - 7

Những thiết kế giày siêu cao thường có phần đế dày và chắc chắn, để giảm độ chúi cho bề mặt giày tiếp cận với chân. Tuy nhiên, hãy hạn chế sử dụng những item này thường xuyên vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến cột sống của bạn đấy! 

Cuối năm rồi mà Minh Hằng vẫn chưa chịu buông tha Hồ Ngọc Hà trong khoảng đụng hàng
Không biết vô tình hay cố ý nhưng dường như Minh Hằng đang dần trở thành chiếc máy photocopy phong cách thời trang của Hà Hồ.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giày cao gót