Tuyết Lan lên tiếng việc không sải bước tại NYFW

Nữ người mẫu đã có những chia sẻ mới nhất trong chuyến về thăm Việt Nam ngắn ngày.

Tuyết Lan hiện tại đang được coi là một trong những chân dài 9X của Việt Nam thành công nhất tại thị trường quốc tế. Cô đang là người mẫu độc quyền cho công ty quản lý tại New York, quyết định một mình lập nghiệp tại trời Tây xa xôi của Tuyết Lan đã khiến cho nhiều người phải khâm phục.

Sở hữu gương mặt Á đông, Tuyết Lan đang dần khẳng định được bản thân trên làng mốt thế giới. Công việc của người mẫu Tuyết Lan tại New York khá thuận lợi khi cô liên tiếp được mời chụp ảnh cho tạp chí thời trang danh tiếng, thể hiện ảnh lookbook và góp mặt trong Tuần lễ thời trang New York. 

Mới đây Tuyết Lan đã trở về Việt Nam để nghỉ ngơi và thăm gia đình sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. Chúng tôi đã cuộc trò chuyện ngắn với Tuyết Lan về công việc và nhất là những thắc mắc của khán giả khi không thấy cô sải bước trên runway tại New York Fashion Week 2014.

tuyet lan len tieng viec khong sai buoc tai nyfw - 1

Tuyết Lan trở về Việt Nam để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng tại New York.

-Lần trở về Việt Nam lần này chị cảm thấy thị trường trong nước thế nào?

Mỗi lần về nước tôi lại thấy thành phố của mình đổi khác hơn, đẹp hơn. Có rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng của thế giới ở Việt Nam, tôi thấy rất tự hào. 

-Nếu hết hợp đồng với công ty tại New York chị có định về lại Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp?

Tôi không thể nói trước được điều gì, mọi thứ mới chỉ bắt đầu được một năm, còn quá sớm để tôi nghĩ đến. Tuy vậy hiện tại tôi vẫn đi về thường xuyên ở Việt Nam nếu có công việc nào hay ho. 

tuyet lan len tieng viec khong sai buoc tai nyfw - 2

Cô đang là niềm tự hào của giới mộ điều cùng với 2 chân dài 9X khác là Trang Khiếu và Hoàng Thùy.

-Tại sao New York Fashion week 2014 chị không tham dự, rất nhiều fan và người hâm mộ chờ đợi chị sải bước trên runway?

Trước Fashion week, tôi đã đi casting rất nhiều cho lookbook, những buổi chụp hình đều rất xa New York và kéo dài đến vài ngày. Những ngày đó đều trùng với các buổi casting của New York Fashion Week, tôi cũng chỉ là một người bình thường mà thôi. Tôi không thể làm cùng một lúc nhiều việc được, cám ơn người hâm mộ đã và đang theo dõi và ủng hộ tôi.

-Nhiều ý kiến cho rằng chị bị trượt khi casting tại tuần lễ thời trang do chiều cao hạn chế, chị nói gì?

Trong thâm tâm của mình, tôi vẫn luôn tự nói rằng: Đừng luôn để ý người khác nghĩ  gì, tập trung vào làm việc của chính mình mới là quan trọng .

tuyet lan len tieng viec khong sai buoc tai nyfw - 3

Bận rộn cho công việc chụp ảnh lookbook và cùng ngày với casting nên cô đã không thể sải bước trên sàn diễn tuần lễ thời trang năm nay.

-Chị có quan tâm đến thời trang trong nước không, chị đánh giá sao về môi trường làm việc của các người mẫu trong nước?

Khi có thời gian thì tôi vẫn thường xuyên cập nhật tin tức tại Việt Nam thông qua truyền thông và báo chí. Tôi thấy rằng ở Việt Nam không có quá nhiều show diễn và công việc cho các bạn người mẫu. Còn hình ảnh và các bài thời trang thì rất đẹp, tôi cũng rất thích. 

-Đồng nghiệp của chị là Huyền Trang và Hoàng Thuỳ cũng đạt được ít thành công nhỏ trên thị trường quốc tế, chị cảm thấy sao?

Tôi cảm thấy rất tự hào về họ, có ý chí, có đam mê, nghị lực và không ngại thử thách để thành công. Bao nhiêu con người ngược xuôi trên những con đường ở khắp thế gian, mong ước khát khao có thể thực hiện những cuộc hành trình trong giấc mơ của mình. Có bao nhiêu người thật sự dám sống, dám nếm trải cuộc sống. 

tuyet lan len tieng viec khong sai buoc tai nyfw - 4

-Chị về Việt Nam đã gặp lại Huyền Trang chưa? 

 Tất nhiên sẽ gặp rồi vì chúng tôi là bạn mà. 

-Tình bạn của hai chị vẫn tốt hay chỉ là "bằng mặt chứ không bằng lòng"?

Mọi người cứ hay so sánh như vậy nên phần đông đều nghĩ chúng tôi đố kỵ nhau. Tôi và Trang đều có hướng đi riêng, cả 2 đều rất yêu nghề, dù không ở gần nhau nhưng cả 2 vẫn liên lạc, theo dõi và ủng hộ cho nhau .

Người ta nói rằng đường đời rất rộng, có thể cả 2 không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là cả 2  có thể đi được đến cái đích mà cả 2 mong muốn.

tuyet lan len tieng viec khong sai buoc tai nyfw - 5

Hình ảnh ấn tượng của Tuyết Lan tại tạp chí ở New York, cô được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn trong diễn xuất.

-Đang phát triển sự nghiệp tại nước ngoài vậy chị có muốn lập gia đình tại đây không?

Hiện tại còn trẻ nên tôi chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp mình theo đuổi và bạn trai còn chưa có cho nên chuyện lập gia đình tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Nếu có thể gặp được 1 người toàn tâm toàn ý yêu tôi thì cũng vui rồi (Cười lớn).

Duyên vẫn chưa đến nên chưa nói trước được điều gì .

- Chị muốn nhắn nhủ hay có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ với các mẫu trẻ muốn phát triển tại thị trường thời trang quốc tế?

Thực ra cũng không có gì lắm, tôi chỉ muốn chia sẻ ngắn gọn thế này, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống không phải là một món quà miễn phí. Bạn cần phải trả một cái giá xứng đáng để giành lấy nó, cánh cửa không bao giờ đóng mãi, mọi khó khăn thử thách đều có thể vượt qua nếu như bạn có niềm tin.

Cám ơn những chia sẻ của chị! 

Theo PBB (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác