Váy 600 ngàn họa tiết "sự cố ngày đèn đỏ" gây xôn xao

Mẫu váy bút chì khiến chị em xôn xao bàn tán vì họa tiết lạ màu tím hoa cà nổi bật.

Các tín đồ thời trang thế giới xôn xao bởi chiếc mẫu váy bút chì ngang gối màu trắng dành cho chị em công sở. Không phải vì giá rẻ, cũng không có phom dáng ấn tượng nhưng chiếc váy có điểm nhấn là hoạ tiết cực kỳ lạ mắt và dễ gây hiểu lầm. Nhiều người cho rằng mẫu váy này có hoạ tiết giống với sự cố của chị em ngày "đèn đỏ".

Thương hiệu JC Penney đã nhận được rất nhiều sự chú ý và trở nên nổi tiếng hơn nhờ mẫu thiết kế này. Mẫu chân váy này có giá 23, 99$ (khoảng 540 ngàn đồng). Phát ngôn của công ty thời trang này cho rằng kiểu váy có thể mặc đến văn phòng, thậm chí là để diện tới một sự kiện quan trọng.

Chiếc váy này tạo hiệu ứng mạnh mẽ và khiến người quan tâm thời trang bình luận nhiệt tình. "Thiết kế này khiến người đối diện ái ngại khi nhìn thấy, sáng tạo cũng cần tinh tế hơn nhất là với những mẫu thời trang ứng dụng", một tín đồ thời trang chia sẻ.

vay 600 ngan hoa tiet "su co ngay den do" gay xon xao - 1

Hình ảnh nhành hoa có độ loang và vị trí nhạy cảm không khỏi khiến nhiều người liên tưởng đến sự cố chị em gặp phải trong ngày "đèn đỏ".

vay 600 ngan hoa tiet "su co ngay den do" gay xon xao - 2

Trong khi nhiều người cho rằng thiết kế thật ám ảnh và không có ý định mua về thì nhiều người lại thích mẫu hoạ tiết màu hoa cà độc đáo.

vay 600 ngan hoa tiet "su co ngay den do" gay xon xao - 3

Mẫu váy này đang được quan tâm với loạt bình luận trái chiều. Tuy nhiên, số đông cho rằng vị trí của bông hoa đặt chưa tinh tế khiến nhiều người dễ liên tưởng và cho rằng mẫu váy thảm hoạ.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác