Váy mất cắp của Lupita Nyong'o được trả lại vì ngọc trai giả

Ngày 28/02/2015 17:31 PM (GMT+7)

Kẻ trộm đã trả lại chiếc váy 150 nghìn đô của Lupita Nyong'o vì phát hiện ngọc trai đính trên váy là giả.

Chiếc váy mà nữ diễn viên Lupita Nyong'o mặc trong lễ trao giải Oscar lần thứ 87 vừa qua đã tạo được tiếng vang trong giới giải trí và thời trang bởi giá trị kinh khủng của nó. Theo tiết lộ của nhà thiết kế Francisco Costa thì bộ váy được trang trí với 6000 viên ngọc trai phủ đầy bề mặt chất liệu có giá trị lên đến 150 nghìn USD. Chiếc váy mới chỉ được Lupita Nyong'o diện một lần trong đêm trao giải Oscar 2015 tối 22/2 và được bình chọn là một trong những bộ váy đẹp nhất sự kiện.Mặc dù không dành được giải cao nhất trong lễ trao giải Oscar năm nay nhưng Lupita Nyong'o vẫn trở thành một nhân vật thu hút được sự chú ý  nhờ chiếc váy xa xỉ này.

Bài liên quan: Váy mất cắp của Lupita Nyong'o được trả lại vì ngọc trai giả

Tuy nhiên, những thông tin được tiết lộ về chiếc váy đã dấy lên lòng tham của những kẻ chuyên trộm cắp. Vào hôm thứ 3 vừa qua, bộ váy tuyệt đẹp này đã bị đánh cắp ngay tại phòng riêng của diễn viên Lupita Nyong'o tại khách sạn The London ở West Hollywood. Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi thông báo từ nữ diễn viên "12 năm nô lệ" và đang tìm kiếm kẻ trộm thông qua việc kiểm tra lại camera giám sát, đồng thời phỏng vấn nhân viên khách sạn và nhân chứng.

Váy mất cắp của Lupita Nyongo được trả lại vì ngọc trai giả - 1

Bộ đầm đính 6000 viên ngọc trai giúp Lupita Nyong'o lọt top mỹ nhân mặc đẹp nhất thảm đỏ Oscar 2015

Váy mất cắp của Lupita Nyongo được trả lại vì ngọc trai giả - 2

Chiếc váy có giá trị 150 nghìn USD đã bị mất cắp ngay tại phòng khách sạn của nữ diễn viên. Nhưng sau đó kẻ trộm đã trả lại nó vì phát hiện ngọc trai đính trên váy là giả

Váy mất cắp của Lupita Nyongo được trả lại vì ngọc trai giả - 3

Những món phụ kiện ngọc trai được diễn viên "12 năm nô lệ" kết hợp cùng bộ váy

Nhưng một điều rất bất ngờ đã xảy ra khi cảnh sát trưởng Los Angeles, Nicole Nishida bất ngờ tìm thấy một bộ váy rất giống với chiếc váy bị đánh cắp tại khách sạn London, West Hollywood. Hiện tại, phía cảnh sát đang nỗ lực xác minh xem liệu đây có phải là bộ váy mà Lupita Nyong'o mặc tại lễ trao giải Oscar 2015. "Chúng tôi đang có trong tay một bộ váy rất giống với chiếc váy bị đánh cắp nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không dám chắc 100% rằng đây là bộ váy mà Lupita Nyong'o đã mặc tại lễ trao giải Oscar".

Chiều ngày 27/2, cơ quan điều tra vụ mắt cắp cho hay họ nhận được một cuộc gọi từ kẻ nặc danh. Kẻ này thú nhận đã ăn cắp bộ váy khi thấy cửa phòng của Lupita Noyong'o hé mở, sau đó gỡ một vài viên ngọc trai  và mang chúng đến cho một chuyên gia tại Los Angeles để thẩm định giá trị. Tuy nhiên, tên trộm đã rất hụt hẫng khi phát hiện ra chúng là những viên ngọc trai giả. Qúa tức giận và hụt hẫng, hắn đã mang trả lại bộ váy vào toilet tầng 2 khách sạn. Hiện tại, phía cảnh sát cũng đang xác nhận lại thông tin này.

[Xem thêm]
Theo Flion (Khám Phá).
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang