Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016?

Ngày 26/07/2016 15:44 PM (GMT+7)

La Thanh Thanh với biệt danh Fung La, đang là thí sinh gây ồn ào nhất của Vietnam’s Next Top Model 2016.

Mới qua tập 2 của Vietnam’s Next Top Model 2016, Fung La - La Thanh Thanh đang là thí sinh được nhắc tới nhiều nhất tại cuộc thi này. 

Dường như cô nàng rơi vào trường hợp đặc biệt khi một nhân tố ngoài quy chuẩn lại dễ dàng gây chú ý và được nhớ tới rất nhanh. Nhiều dự đoán cho rằng Fung La sẽ là thí sinh có nhiều cơ hội đi sâu vào hành trình tìm kiếm quán quân thứ 7.

Không chỉ Fung La cần nổi tiếng, cần chiến thắng trong Vietnam’s Next Top Model mà dường như chính chương trình cũng cần những nhân tố cá biệt để tạo sức hút truyền thông.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 1

La Thanh Thanh được biết tới với cái tên Fung La, là thí sinh thấp nhất trong lịch sử 7 năm của Vietnam’s Next Top Model.

Chiều cao cá biệt

Nếu như chỉ là một nàng hot girl, thì chiều cao 1m54 không thể cản đường bạn nổi tiếng. Nhưng ở Vietnam’s Next Top Model, một cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp, chưa bao giờ chấp nhận một ứng viên dưới 1m60. 

Ấy vậy mà La Thanh Thanh lại bước qua vòng casting, tiến sâu vào từng thử thách, có mặt trong top 18 vào ngôi nhà chung và giờ là người chiến thắng thử thách chụp hình. 

Nhờ chủ đề mới mẻ "Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” mà thí sinh thấp bé như Fung La có cơ hội đua tranh tài năng và đam mê. Cộng với gương mặt cá tính, có khả năng diễn xuất, nữ thí sinh thấp nhất lịch sử Vietnam’s Next Top Model được chú ý hơn hẳn. 

Trước khi đến với cuộc thi, Fung La đã được cộng đồng trẻ biết tới qua diễn xuất trong các MV ca nhạc, bộ ảnh lookbook. 

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 2

Fung La từng là người mẫu ảnh, và diễn xuất trong một số MV ca nhạc.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 3

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2016 với chiều cao chỉ 1m54 nhưng Fung La vẫn rất tự tin.

Được so sánh là một lợi thế

La Thanh Thanh thấp nhất Vietnam’s Next Top Model 2016 và thấp kỉ lục trong lịch sử 7 năm của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam này. Ngay lập tức cô được đem ra so sánh với Hồng Xuân, thí sinh mùa thứ 6 với chiều cao "khủng".

Hồng Xuân 1m90 và Fung La 1m54, họ đều là những nhân tố có được lợi thế từ điểm yếu của mình. Số đo chuẩn của người mẫu nữ là , quá cao hoặc quá thấp, xưa nay đều không được chấp nhận. Tuy vậy, với đam mê và hoàn cảnh riêng Hồng Xuân đã thuyết phục được giám khảo. Còn Fung La là thí sinh đúng với tiêu chí "Phá bỏ mọi giới hạn" của cuộc thi năm nay.

Cả hai cô nàng đều có sức hút lớn nhờ vào sự biệt lập về ngoại hình.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 4

Một nàng cao kều và một nàng nấm lùn, cả hai đều giữ "kỉ lục" chiều cao của Vietnam’s Next Top Model.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 5

Kĩ năng diễn xuất cùng đam mê nghề mẫu đang là lợi thế của cô gái trẻ.

"Mồi lửa" của mâu thuẫn

La Thanh Thanh còn khiến người ta nhớ tới Hương Ly, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015. Khi mới vào nhà chung, Fung La cũng là "mồi lửa" của mâu thuẫn. Cô nàng tỏ thái độ quyết liệt khi bị thí sinh khác tố giả tạo. Ngay sau đó, Fung La chiến thắng thử thách và nghiễm nhiên là thủ lĩnh ngôi nhà chung. Một người đang là tâm điểm mâu thuẫn bỗng trở thành người đứng đầu, chắc hẳn sẽ khiến bầu không khí chung thêm căng thẳng.

Hương Ly khi mới vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model 20015 cũng xảy ra bất đồng. Và cho tới cuối cuộc thi, nhiều lần Hương Ly bị tố cạnh tranh không công bằng, đỉnh điểm là giẫm đạp lên chân Hồng Xuân khiến thí sinh này gặp khó khăn ở đêm chung kết.

Ồn ào, và thành tâm điểm của tranh cãi đã khiến cho một cá nhân được nhắc tới nhiều hơn trong một tập thể đang cạnh tranh quyết liệt, trước mắt đây cũng là một lợi thế.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 6

Fung La gay gắt "phản pháo" với thí sinh Thùy Trâm trong nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016.

Vì sao cô nàng 1m54 nổi bật nhất Vietnam’s Next Top Model 2016? - 7

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, Hương Ly cũng từng bất hòa với đồng đội tại nhà chung của cuộc thi mùa trước.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang