Vic Becks khuyên phụ nữ: "Mơ đi, rồi..."

Ngày 14/03/2014 10:18 AM (GMT+7)

"Phụ nữ hãy kiên trì theo đuổi giấc mơ và thực hiện nó bằng tất cả khát khao và kinh nghiệm bạn có được" - Vic chia sẻ.

Tham gia trả lời phỏng vấn nhanh trên tạp chí Elle dịp đầu tháng 3 trong vai trò nhà thiết kế, Victoria Beckham chia sẻ ngắn gọn về công việc của cô, đồng thời dành lời khuyên dành cho phái đẹp.

Trong show diễn thời trang của mình, chị yêu thích nhất phần nào? Ánh đèn chiếu rọi các mẫu thiết kế, người mẫu bước đi trong tiếng nhạc hay đoạn kết hoành tráng?  

- Tôi không có một phần đặc biệt yêu thích. Toàn bộ show diễn là những gì rất gần gũi với tôi, tôi chỉ có một vài phút để trình bày ý tưởng - sáng tạo - thiết kế của mình cho mùa mốt mới để mọi người ngắm và cảm nhận, vì vậy mọi giây phút trong show diễn đều quan trọng và quý giá như nhau. Tôi yêu tất cả, yêu sự gắn kết đó.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 1

Victoria gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp thời trang, ngoài sức mong đợi của người hâm mộ.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 2

Cô nổi lên như một fashion icon được tín đồ ngưỡng mộ, đồng thời thể hiện tài năng thiết kế qua từng sản phẩm.

- Trong show diễn, chị có xemchương trình của mình đã diễn ra như thế nào? Và có khi nào dành thời gian xem các show diễn khác trên TV?

- Tôi yêu tất cả những gì mọi người đã thấy, đã cảm nhận từ show diễn thời trang của mình, nhưng thực sự tôi rất hiếm khi tham dự các show diễn khác.  Trong khi chương trình của tôi diễn ra, tôi bận rộn ở hậu trường, đảm bảo cho mỗi người mẫu bước ra sàn catwalk được hoàn hảo. Vì thế chỉ thỉnh thoảng tôi mới chộp lấy những khoảnh khắc đang được ghi lại qua máy quay và màn hình trong hậu trường, tôi không đủ thời gian và kiên nhẫn để em hết từ đầu tới cuối.

Chị là một nhà thiết kế lớn và là mẹ của bốn thiên thần. Trách nhiệm đặt lên vai rất nhiều! Victoria có thể đưa ra một số lời khuyên để có thể tràn đầy năng và trông tuyệt vời như những gì chị đã thể hiện ở tuần lễ thời trang? 

- Đúng vậy, với công việc bận rộn và các con, tôi nhiều lúc thật sự mệt mỏi, nhưng điều đó không thể là diện mạo nên có của phụ nữ hiện đại. Tôi uống rất nhiều nước lọc và giữ ẩm cho da bằng trái cây và loại kem dưỡng phù hợp. Điều đó giúp tôi khỏe hơn, tươi tắn hơn. Bạn có thể áp dụng nếu muốn.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 3

Một trong những thiết kế ấn tượng mùa mốt Xuân Hè của Vic, giúp tôn đường cong và vẻ thanh lịch cho người mặc.

Nếu chị có thể đưa ra lời khuyên cho nghề nghiệp của phái đẹp, đó sẽ là gì?

- Tôi luôn luôn nói rằng cách tốt nhất để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của bạn là cố gắng để có được càng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn gia nhập càng tốt. Phụ nữ hãy mơ đi, mơ rồi kiên trì theo đuổi nó, kiên trì tích lũy kinh nghiệm, chăm chỉ làm việc và đợi đến khi thời cơ chín muồi thì bung tỏa sức mạnh của mình. Chúc phái đẹp luôn thành công.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 4

Muôn kiểu ứng dụng thời trang linh hoạt, ấn tượng của Vic.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 5

Cặp đôi vàng của làng giải trí thế giới.

Vic Becks khuyên phụ nữ: quot;Mơ đi, rồi...quot; - 6

Vừa bận rộn với công việc thiết kế, vừa phải dành thời gian chăm sóc cho 4 con nhỏ, Vic thực sự khiến nhiều người hâm mộ tài xoay sở và sử dụng quỹ thời gian hợp lý.

Theo Annie - Elle (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao