VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở

Ngày 05/01/2015 16:31 PM (GMT+7)

Chỉ còn lại 6 thí sinh cho cuộc đua nước rút VNTM 2014, sự hợp tác lẫn ganh đua ngày càng nghẹt thở.

Cặp đôi "oan gia" Nguyễn Oanh và Văn Hội

Một trong những câu chuyện thú vị nhất của tập 7 là phần khó xử của Nguyễn Oanh và Văn Hội khi liên tục phải ghép đôi với nhau. Từng không ít lần xung đột với nhau, thậm chí cô gái nhỏ tuổi nhất ngôi nhà chung không ngại khẳng định người mà họ ghét nhất trong số các thí sinh còn lại chính là Văn Hội, thế nhưng, duyên số khiến cô và chàng trai từng theo học trường thể thao liên tục vào chung nhóm.

Nguyễn Oanh không giấu được cảm giác thất vọng khi liên tục rơi vào nhóm với người mà cô không thích. Thậm chí, cô gái 18 tuổi còn ức đến phát khóc. Khi các giám khảo và thí sinh khác trêu đùa rằng việc liên tục bắt cặp chứng tỏ hai người có duyên và sẽ giúp nhau tiến bộ, nữ thí sinh gốc Quảng Ninh cho rằng, cô không thấy vui vì điều đó và cho biết đây là lần thứ 5 cô phải ghép đôi với anh chàng khó ưa này. 

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 1

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 2

Top 6 tới địa điểm học diễn xuất, một trong những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 3

Giám khảo Xuân Lan cùng diễn viên Bình Minh hướng dẫn các thí sinh diễn xuất

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 4

Cao Ngân và Quang Hùng bắt đầu với phần diễn xuất đôi

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 5

Cặp Oanh và Hội "buộc" phải ôm hôn nhau trên sân khấu để làm tròn vai, cho dù ngoài đời họ không "đội trời chung"

Sự trưởng thành nhanh chóng của top 6

Dù được khen nhưng Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn rơi vào nhóm nguy hiểm khi hai cặp Tiêu Linh - Duy Anh và Quang Hùng - Cao Ngân đã thể hiện tốt hơn trong phần quay video quảng cáo. Khi đứng trước nguy cơ phải về nhà, Nguyễn Oanh và Văn Hội vẫn chưa thể làm lành. Tuy nhiên, họ cũng bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi phải chia tay nhau.

Văn Hội được xướng tên trước và Nguyễn Oanh cũng như các thí sinh khác bất ngờ khi tên cô không được gọi. Xuân Lan đã khiến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cứu cô vào giờ chót. Cặp oan gia của Vietnam's Next Top Model có thể sẽ phải đụng độ nhau trong những thử thách tiếp theo của chương trình.

Chiến thắng ở tập 8 thuộc về cặp đôi Tiêu Ngọc Linh - Duy Anh. Phần thể hiện ăn ý và ngọt ngào của bộ đôi nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Tập 9 với những thử thách về diễn xuất thể hiện sự tiến bộ không ngừng của top 6 Vietnam's Next Top Model. Họ sẽ tiếp tục cùng nhau tranh tài để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất được lên đường sang kinh đô thời trang Italy. 

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 6

Ngân và Hùng trong phần thử thách hóa trang cho nhau và Quang Hùng là người chiến thắng thử thách này

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 7

Oanh và Hội tiếp tục ghép đôi để hóa trang cho nhau

VNTM 2014 cuộc đua ngày càng nghẹt thở - 8

Cặp Tiêu Linh và Duy Anh có những cố gắng đạt thành quả, họ chiến thắng trong thử thách video quảng cáo và được các giám khảo đánh giá cao

Theo Alice (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model