VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo

Ngày 22/08/2014 08:43 AM (GMT+7)

Giám khảo Sameul Hoàng bất ngờ được một thí sinh nam mang nhẫn lên cầu hôn.

Sau hai ngày tranh tài qua vòng catwalk  và vòng thi bikini, chương trình đã lựa chọn được 43 gương mặt tiêu biểu nhất ở khu vực miền Bắc vào tiếp vòng thi phỏng vấn. Vòng phỏng vấn BGK sẽ dựa theo hồ sơ tính cách của từng thí sinh để có thể tạo ra các tình huống khác nhau, để xem sự phản ứng và cách giải quyết tình huống của các thí sinh như thế nào? Trong vòng phỏng vấn tại Hà Nội, bốn vị giám khảo đã trải qua hết bất ngờ đến bất ngờ khác mà thí sinh mang lại với vòng thử thách này.

Thí sinh 16 tuổi Nguyễn Thị Hồng là thí được giám khảo Adam Wiiliams khen là cô gái có một chiều cao khá lý tưởng và có bờ môi cực kỳ gợi cảm, rất giống với những người mẫu gốc Á nổi tiếng trên thế giới đã phải dừng cuộc chơi ở vòng phỏng vấn vì số tuổi chưa đủ để tham gia cuộc thi này.

Nguyễn Thị Hồng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em đăng ký tham gia một cuộc thi lớn như thế này, và em cảm thấy rất vui và tự hào khi mình đã vượt qua rất nhiều thí sinh để được vào vòng phỏng vấn này, và trước khi đi thi em cũng đã xin phép bố mẹ là em chỉ cần được vào vòng này thôi, sau đó em sẽ xin dừng lại vì em còn đang phải đi học và cũng không muốn làm buồn lòng bố mẹ."

Buổi thi này có rất nhiều cách xử lý tình huống đã tạo ra những tràng cười hết sức vui nhộn cho chương trình. Trong phần phỏng vấn của một thí sinh nam, trong bản đăng ký mà anh gửi BGK là anh muốn đến tham dự cuộc thi này và cầu hôn một ai đó.

Và khi 4 vị BGK đồng ý cho anh thử sức ở tình huống này với giám khảo Sameul Hoàng, anh đã nhanh chóng tiến đến ghế của  Sameul Hoàng và quỳ xuống lấy ra trong túi quần một hộp đựng chiếc nhẫn đeo vào tay của giám khảo Sameul Hoàng và nói: " Em, tình yêu của anh hãy đồng ý làm bạn đời và người vợ suốt đời của anh được không ? Anh sẽ làm bố của những đứa con của chúng mình" .

Trước tình huống đó của thí sinh giám khảo Sameul Hoàng cũng đối đáp lại: " Em là đàn ông, em không thể sinh cho anh những đứa con được và nếu như chiếc nhẫn này là vàng thật em sẽ đồng ý cưới anh". Thí sinh nam thật thà đáp trả: " Đấy là mĩ kí chứ không phải vàng thật đâu em ạ"

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 1

Thí sinh nam có chiều cao khá lý tưởng với phần thể hiện khả năng cầu hôn của mình với một trong bốn vị BGK.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 2

Anh nhanh chóng bước đến và quỳ xuống dưới chân giám khảo Sameul Hoàng để nói lời cầu hôn.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 3

"Em tình yêu của anh hãy đồng ý làm bạn đời và người vợ suốt đời của anh được không ? Anh sẽ làm bố của những đứa con của chúng mình"

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 4

Trước tình huống đó của thí sinh giám khảo Sameul Hoàng cũng đối đáp lại " Em là đàn ông, em không thể sinh cho anh những đứa con được và nếu như chiếc nhẫn này là vàng thật em sẽ đồng ý cưới ành".

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 5

Trước phần thể hiện của thí sinh nam này đã tạo ra những tràng cười hết sức vui nhộn.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 6

Giám khảo Sameul Hoàng trả lại chiếc nhẫn cầu hôn cho nam thí sinh.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 7

Giám khảo Xuân Lan cũng chia sẻ với thi sinh rằng em còn quá thật thà và cầu hôn chưa tới đỉnh điểm.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 8

Thí sinh Lý Quách Tú với cá tính khá mạnh mẽ, trong một phút cao hứng anh đã phát ngôn với bốn vị BGK rằng " em muốn ăn tươi nuốt sống cả 4 người"

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 9

Câu trả lời này khiến chuyên gia catwalk Adam Williams và Xuân Lan hết sức tức giận và ném trả hồ sơ lại cho thí sinh và đuổi ra ngoài. Nhưng Quách Tú bảo anh sẽ đứng đây và không đi đâu hết.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 10

Chuyên gia catwalk Adam Williams tức giận. Anh phản pháo khá gay gắt: “Tôi không phải món ăn trên thực đơn để em đặt món mà ăn mà nuốt.”

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 11

Trước sự ngang bướng của thí sinh này, Xuân Lan đã nhờ hai thí sinh nam tiếp theo vào để đưa Tú ra khỏi phòng phỏng vấn.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 12

Trước sự cương quyết của BGK, Quách Tú đã tự đi ra ngoài mà không cần sự cạn thiệp của hai bạn thi.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 13

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m75 và bờ môi cực kỳ gợi cảm, rất giống với những người mẫu gốc Á nổi tiếng trên thế giới, nhưng vì chưa đủ tuổi để tham gia cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thi Hồng đã phải dừng cuộc thi tại đây.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 14

Giám khảo Xuân Lan cũng khá tiếc cho thí sinh này, và cô đã đứng dậy ôm lấy Hồng và động viên cố gắng chăm chỉ học tập khi nào đủ tuổi quay lại với chương trình vẫn chưa muộn

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 15

Cô ôm lấy giám khảo Adam Wiiliams và khóc nức nở.

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 16

 Thí sinh Nguyễn Thị Hợp, sinh năm 1992, đến từ Quảng Ninh, ngay lập tức thu hút sự chú ý của giám khảo ngoại quốc Adam vì những bước đi catwalk khá chuyên nghiệp .

VNTM 2014: Thí sinh nam bất ngờ cầu hôn giám khảo - 17

Đây là một thí sinh có tính cách khá thật thà khi dám chia sẻ hết những chuyện riêng tư và quan điểm của mình. Cô đã từng yêu chính thức 2 người và yêu qua mạng 3 người. Cô cũng nói thêm mình mất niềm tin vào đàn ông vì bố cô.

Theo Bài và Ảnh Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model