VNTM All Stars: Cô gái bị Đỗ Mạnh Cường cấm show nay quay trở lại mạnh mẽ

Ngày 26/05/2017 14:59 PM (GMT+7)

Hoàng Oanh chính thức quay trở lại chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 với tư cách là thí sinh.

Vietnam's Next Top Model 2011 còn là bệ phóng vững chắc cho các người mẫu tên tuổi hiện nay như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My, Thùy Trang, Hoàng Oanh, Thùy Dương, v.v… Và lần nay, Hoàng Oanh chính thức quay trở lại chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 với tư cách là thi sinh “All Stars”.

Hoàng Oanh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011, sở hữu chiều cao 1m76 và gương mặt góc cạnh nhưng cô đã dừng chân tại top11. Sau khi rời khỏi Vietnam's Next Top Model, Hoàng Oanh đã vướng phải scandal với giám khảo Đỗ Mạnh Cường.

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 1

NTK Đỗ Mạnh Cường từng cấm Hoàng Oanh trong tất cả các show diễn của mình. 

Chì vì không “tâm phục khẩu phục” với quyết định của ban giám khảo (BGK) khi bị loại, Hoàng Oanh đã lên trang các nhân của mình để bày tỏ cảm xúc riêng và nhận được đáp trả từ phía Đỗ Mạnh Cường là sự “thất vọng” và lệnh cấm diễn trong các show của anh.

Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Cường chứng minh được vị thế đàn anh, anh bỏ qua mọi lỗi lầm và cho Hoàng Oanh cơ hội toả sáng trên những sàn diễn xa hoa của mình. Cả hai hiện tại có mối quan hệ rất tốt và Oanh cũng là một trong những chân dài yêu thích của Đỗ Mạnh Cường. 

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 2

Năm 2012, Hoàng Oanh cũng đã tham gia một cuộc thi về người mẫu và bằng sự nỗ lực của mình nên cô đã xuất hiện tại vào chung kết, nhưng do không có phần nổi bật hơn các thí sinh khác nên cô đã ra về tay trắng. Đến năm 2013, mọi scandal của cô và Đỗ Mạnh Cường đã bị phá bỏ bằng sự hiện diện của cô trong show “Những cánh bướm cuối thu”.

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 3

Trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Oanh được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao với khuôn mặt cá tính, biểu cảm đa dạng. Hoàng Oanh luôn là gương mặt được các tạp chí hàng đầu Việt Nam lựa chọn. Không những thế, Hoàng Oanh còn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của một số nhãn hàng lớn.

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 4

Quay trở lại Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Hoàng Oanh chia sẻ: “Đây không phải là quyết định liều lĩnh của cô mà là quyết định thú vị, sự trở lại lần này sẽ đánh dấu vào chặng đường sự nghiệp của mình một cột mốc đẹp, với rất nhiều thử thách đang chờ đợi Oanh khám phá, chứ không phải khẳng định tên tuổi với đàn em như mọi người nói.”

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 5

Xét về tuổi tác, Hoàng Oanh đích thị là “chị đại” của nhà chung, nhưng tâm hồn thì trẻ trung và lần quay trở lại này Oanh sẽ chứng minh cho mọi người thấy Oanh còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái đầy tham vọng Hoàng Oanh sẽ cố gắng hết sức để giành được giải thưởng cao nhất.

vntm all stars: co gai bi do manh cuong cam show nay quay tro lai manh me - 6

Như vậy danh sách nhà chung Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã gần đầy đủ với sự xuất hiện 11/12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh.

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)