VNTM All Stars: Trương Ngọc Ánh xuất hiện rồi, đẳng cấp của một ngôi sao là đây!

Ngày 07/06/2017 08:24 AM (GMT+7)

“Bà Trùm” Trương Ngọc Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ năm 2010, trải qua hơn 7 mùa giải, có thể nói, Vietnam’s Next Top Model là chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Với việc đào ra hàng loạt tên tuổi người mẫu sáng giá như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Huyền Trang, Chà Mi, Kha Vân... đồng thời góp phần thay đổi đáng kể diện mạo cho thị trường thời trang, người mẫu Việt Nam những năm gần đây.

Bước sang mùa giải thứ 8, BTC chương trình đã quyết định tổ chức một mùa giải đặc biệt để đánh dấu một chặng đường dài của chương trình,  mùa giải dành cho những "ngôi sao"

vntm all stars: truong ngoc anh xuat hien roi, dang cap cua mot ngoi sao la day! - 1

Nếu ở những năm trước, một trong những tiêu chí lựa chọn Host luôn là những siêu mẫu hàng đầu Viêt Nam thì năm nay, với phiên bản “All Stars”, khi các thí sinh tham gia đều đã là những người mẫu chuyên nghiệp thì việc đào tạo chuyên môn người mẫu sẽ không phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn vị trí Host. 

vntm all stars: truong ngoc anh xuat hien roi, dang cap cua mot ngoi sao la day! - 2

 Và sau một thời gian dài cân nhắc, cuối cùng BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 cũng đã tin tưởng ‘chọn mặt gửi vàng’ vào giao vị trí quan trọng nhất này cho Người mẫu, Diễn viên, Doanh nhân Trương Ngọc Ánh đảm nhận.

vntm all stars: truong ngoc anh xuat hien roi, dang cap cua mot ngoi sao la day! - 3

Có thể nói, cho tới thời điểm này, Trương Ngọc Ánh là một trong rất ít những tên tuổi sau hơn 20 năm trong nghề vẫn còn nguyên vẹn sức hút đối với khán giả và truyền thông.

vntm all stars: truong ngoc anh xuat hien roi, dang cap cua mot ngoi sao la day! - 4

Sở hữu hình thể cân đối và vẻ đẹp cuốn hút riêng, với xuất phát điểm là một người mẫu, Trương Ngọc Ánh là thế hệ người mẫu đầu tiên của Việt Nam và là gương mặt người mẫu sáng giá, liên tục ‘khuấy đảo’ các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế với hàng loạt các giải thưởng danh giá.

vntm all stars: truong ngoc anh xuat hien roi, dang cap cua mot ngoi sao la day! - 5

 Năm 1992, Trương Ngọc Ánh xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Hà Nội và Hoa khôi Noel Hà Nội. Năm 1995, cô tiếp tục ghi dấu ấn với giải thưởng Người mẫu ăn ảnh cuộc thi Tìm kiếm Người mẫu châu Á và điểm nhấn trong sự nghiệp của Trương Ngọc Ánh là khi cô đạt giải Hoa hậu thời trang quốc tế Ai cập 1998. Đây có thể nói là thời kỳ hình ảnh Trương Ngọc Ánh "phủ kín" các trang báo và truyền thông với những thành tích làm rạng danh nước nhà.

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu