VNTM All Stars: Võ Hoàng Yến bất ngờ "hóa" Hoàng Thùy Linh

Ngày 30/06/2017 14:45 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh đã có những giây phút thư giãn, đùa vui sảng khoái với một màn "cover bá đạo" ca khúc Bánh trôi nước trong trang phục mang đậm hơi thở Á đông.

Đúng như tính chất khốc khốc liệt của mùa giải All Stars, ngay từ tập các thí sinh đã phải vắt kiệt sức để hoàn thành các thử thách khó nhằn mà chương trình đặt ra. 

Đoạn trailer tập 2 đã tiết lộ những bất ngờ thú vị, thử thách chụp hình photoshoot trong trang phục đậm chất Á Đông, và đáng chú ý là 13 thí sinh phải pose dáng trên chiếc cà kheo.

Việc giữ vững, thăng bằng trên đôi cà kheo đã là một thử thách lớn và không những thế các thí sinh còn phải việc theo nhóm để tạo ra những shoot hình ấn tượng đủ sức thuyết phục 3 vị giám khảo trao cho mình tấm vé đi tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân.

Thử thách đi trên cà kheo vô cùng... khó nhằn.

Tuy nhiên, ngay cả khi không khí của cuộc đua căng thẳng và khốc liệt nhất đang diễn ra trên set chụp hình thì trong những lúc nghỉ giải lao và tại hậu trường, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh đã có những giây phút thư giãn, đùa vui sảng khoái với một màn "cover bá đạo" ca khúc Bánh trôi nước.

Trên nền nhạc dân gian đương đại của bài hát Bánh trôi nước, Hoàng Yến đã phiêu dạt và thả hồn vào không gian đầy ma mị của những chiếc nón lá Việt Nam.

Võ Hoàng Yến không chỉ là một siêu mẫu sở hữu thần thái hút hồn mỗi khi sải bước trên sàn runway hay một Võ Hoàng Yến nghiêm khắc với thí sinh trong các thử thách, trong hậu trường của VNTM Võ Hoàng Yến lại có những giây phút thú giãn thú vị như thế này.

Cao Ngân, Hồng Xuân, Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Thiên Trang, Thùy Dương,…cũng đã gác lại những khốc liệt, những căng thẳng của các thử thách để tạo ra những động tác múa vô cùng uyển chuyển phụ họa theo giai điệu mang âm hưởng truyền thống này.

VNTM All Stars: Võ Hoàng Yến bất ngờ amp;#34;hóaamp;#34; Hoàng Thùy Linh - 1

Những thử thách của chương trình luôn khiến các thí sinh phải cố gắng không ngừng.

VNTM All Stars: Võ Hoàng Yến bất ngờ amp;#34;hóaamp;#34; Hoàng Thùy Linh - 2

Tập 2 hứa hẹn sẽ có nhiều phần thi thú vị.

VNTM All Stars: Võ Hoàng Yến bất ngờ amp;#34;hóaamp;#34; Hoàng Thùy Linh - 3

Siêu mẫu Hoàng Yến khẳng định khả năng catwalk đẳng cấp.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model