Võ Hoàng Yến "vồ ếch đau đớn" sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp

Ngày 10/12/2016 16:34 PM (GMT+7)

Siêu mẫu một thời của sàn catwalk Việt quay lại trình diễn nhưng bị ngã đau đớn.

Trong show diễn The Litter Black Dress tối 9/12, siêu mẫu đã giải nghệ Võ Hoàng Yến được NTK Đỗ Mạnh Cường mời trở lại sàn diễn với vai trò mở màn bộ sưu tập. 

Tuy vậy, trong phần trình diễn thứ hai của mình tại show, Võ Hoàng Yến đã có cú vấp ngã liên tiếp. Cô cho biết đây là lần đầu "vồ ếch" sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp.

"Tôi luôn chuẩn bị tinh thần cho những chuyện như thế này nhưng đương nhiên là cảm thấy không được hoàn hảo. Tuy vậy tôi cũng không quá 'sốc'!

Tôi hay lên mạng xem clip siêu mẫu nước ngoài bị tai nạn do giày cao gót và xem cách họ xử lý tình huống để làm sao vẫn làm chủ được sân khấu. Trong khả năng cho phép không được mất tự tin, phải đối diện mà đi tiếp, chứ khi ngã xong  tôi đang ở vị trí gần cửa cánh gà, có thể ngay lập tức vào trong song tôi vẫn chọn tiếp tục catwalk."

Võ Hoàng Yến amp;#34;vồ ếch đau đớnamp;#34; sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp - 1

Võ Hoàng Yến "vồ ếch" trên sàn diễn thời trang.

Võ Hoàng Yến tiêt lộ thêm, ban đầu cô được giao trình diễn hai bộ đồ ứng dụng trong phần một, nhưng vì quá phấn khích được trở lại sàn diễn nên cô chủ động xin trình diễn bộ thứ hai trong phần trang phục phong cách ấn tượng. 

Sau phần mở đầu, Võ Hoàng Yến phải chờ đợi khá lâu trên đôi giày cao 30 centimet nên chân bị chuột rút. Đến khi vấp, ngã, chân cô mất cảm giác nên khó điều khiển được vì thế mà té tiếp. Cựu siêu mẫu cho rằng chuột rút là nguyên nhân chính khiến cô chới với chứ không phải vì đôi giày cao hay trang phục nặng. Giày siêu cao gót đối với một người mẫu như cô cũng đã trình diễn nhiều lần. 

"Cú ngã lần này đối với tôi có cảm giác khá đáng tiếc nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc được trình diễn trong một show thời trang tuyệt vời như The Litter Black Dress. Vừa có đồ ứng dụng, nhiều khả năng thành món hàng "hot" lại vừa có đồ cao cấp, ấn tượng làm đã con mắt người xem." Võ Hoàng Yến cho biết.

Võ Hoàng Yến amp;#34;vồ ếch đau đớnamp;#34; sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp - 2

Võ Hoàng Yến trình diễn váy ren đen trong màn mở đầu bộ sưu tập.

Võ Hoàng Yến amp;#34;vồ ếch đau đớnamp;#34; sau 11 năm làm người mẫu chuyên nghiệp - 3

Chiếc váy phong cách ấn tượng, đôi giày cao 25 cm và cú ngã nhớ đời ở màn trình diễn thứ hai.

Theo Thùy Trang - Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang