VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội

Ngày 24/05/2015 16:18 PM (GMT+7)

Rất nhiều thí sinh không được gia đình ủng hộ vẫn hào hứng tham gia buổi sơ tuyển của VNTM 2015 tại Đà Nẵng.

Vietnam's Next Top Model 2015 đã có màn khởi động thành công ở Hà Nội, tiếp tục với cuộc hành trình ở vòng sơ tuyển tại khu vực miền Trung tại thành phố Đà Nẵng. Rất nhiều bạn trẻ từ các tỉnh lân cận như Quảng Trị, Phú Yên, Nghệ An... đã vượt qua hàng trăm cây số để đến tham gia chương trình. Bên cạnh đó, có cả những thí sinh không vào vòng sơ tuyển miền Bắc tiếp tục bay ra Đà Nẵng để tham gia vòng thi ở khu vực miền Trung.

Đánh giá chung sau ngày đầu tại khu vực miền Trung, các thí sinh nam có chiều cao vượt trội hơn thí sinh nữ. Đặc biệt, nhiều thí sinh ở khu vực này không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nhưng vẫn quyết tâm thử sức với cuộc thi. 

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 1

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 2

Thí sinh Mạnh Tiến Khôi, cao 1m85, hiện đang là sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng đã bắt xe hơn 12 tiếng từ Nghệ An vào Đà Nẵng để tham gia vòng sơ tuyển. Mặc dù không nhận được sự ủng hộ nào từ gia đình nhưng anh chàng có chiều cao vượt trội này vẫn tràn đầy hy vọng được các giám khảo trao cơ hội.

Ngoài ra, một vài gương mặt khá nổi bật là vận động viên chuyên nghiệp của địa phương và quốc gia cũng góp mặt trong buổi sơ tuyển. Thí sinh Lê Xuân Tiền gây ấn tượng bởi thân hình với cơ bắp săn chắc bởi hiện tại anh đang là vận động viên taekwondo 5 năm của TP. Đà Nẵng. Thí sinh Từ Thu Vân, quê Quãng Ngãi, cao 1m75, đã là vận động viên bóng chuyền đội tuyển Quốc gia được 14 năm.

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 3

Mạnh Tiến Khôi đã từng tham gia chương trình Xưởng thời trang của VTV6, tiếp tục nôi ước mơ làm người mẫu thời trang.

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 4

Anh chàng Lê Xuân Tiền sinh năm 1996 này sở hữu chiều cao 1m83. Bên cạnh sự mạnh mẽ và thực tế của bộ môn võ thuật mà anh đang theo đuổi, anh chàng lại có một tham vọng khác khi muốn chinh phục sàn diễn thời trang. 

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 5

Từ Thu Vân, một vận động viên bóng chuyền quốc gia cũng tới buổi casting Vietnam's Next Top Model  2015

VNTM2015: Miền Trung, nhiều thí sinh có chiều cao vượt trội - 6

Ngày mai, các thí sinh miền trung sẽ tiếp tục với vòng thi thứ hai. Những thí sinh xuất nhất vượt qua bốn vòng thi sẽ có cơ hội bước vào Ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 6.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model