Vợ "hoa hậu" của Minh Tiệp: "Chồng mua 10 túi hàng hiệu thì chỉ dùng 1 cái"

Ngày 31/07/2018 13:51 PM (GMT+7)

Dù là chủ nhân của rất nhiều món hàng hiệu đắt đỏ nhưng cô chỉ để dành cất tủ vì không có nhu cầu sử dụng.

Vợ amp;#34;hoa hậuamp;#34; của Minh Tiệp: amp;#34;Chồng mua 10 túi hàng hiệu thì chỉ dùng 1 cáiamp;#34; - 1

Thùy Dương là một người đẹp khá kín tiếng.

Khác nhau từ tính cách cho đến sở thích đồ hiệu

Từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam, có ngoại hình và sắc vóc nổi trội hơn người nhưng Thùy Dương lại quyết định kết hôn với diễn viên Minh Tiệp khi mới ngoài 20 và lui về làm hậu phương cho chồng. Tự nhận mình là cô gái giản dị, không se sua hàng hiệu như những mặc định về người đẹp, chân dài.

“Bản thân tôi là một người đơn giản, không thích sự cầu kì. Chồng đi đâu cũng hay mua cho rất nhiều túi xách hàng hiệu nhưng tôi lại chỉ hay dùng đi dùng lại 1 chiếc, chỉ có khi nào đi dự sự kiện hoặc đi tiệc thì tôi mới dùng. Tiêu chí của tôi là đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi”.

Vợ amp;#34;hoa hậuamp;#34; của Minh Tiệp: amp;#34;Chồng mua 10 túi hàng hiệu thì chỉ dùng 1 cáiamp;#34; - 2

Cô trái ngược hẳn với chồng về sở thích dùng hàng hiệu.

“Anh ấy mua cho tôi rất nhiều túi xách của các thương hiệu đắt đỏ như: Gucci, chanel, LV… nhưng 10 cái túi hàng hiệu thì tôi cũng chỉ dùng một cái này đến khi nào hỏng rồi mới dùng cái tiếp theo. Giầy dép đi hỏng đôi này mới thay đôi khác. Tôi cũng thích shopping vì mình là phụ nữ mà nhưng tôi chỉ thích các thương hiệu bình dân thôi”.- Thùy Dương chia sẻ.

Biết vợ không thích đồ hiệu nên lâu dần, mua gì Minh Tiệp cũng hỏi ý kiến vợ, vợ đồng ý thì mới mua. "Vì biết tính tôi không thích đồ hiệu, đồ đắt tiền nên anh ấy đùa: Càng tốt, tiết kiệm được 1 khoản".

Khi được hỏi, là một người đẹp lại là vợ của nam diễn viên hào hoa bậc nhất nhưng cách ăn mặc và gu thời trang của người đẹp Thùy Dương lại khá đơn giản, có sợ lâu ngày mình trở nên kém hấp dẫn trong mắt bạn đời hay không. Cô dí dỏm: "Nếu chồng mà chán thì chắc phải chán tôi lâu rồi. Ở nhà, tôi thường xuề xòa, không chú ý đến phong cách ăn mặc nhưng chồng tôi cứ khen lúc tôi béo, xấu, giản dị là lúc tôi đáng yêu nhất. Cứ lúc thấy tự ti mình xấu thì chồng lại khen. Chắc anh ấy có “chiến thuật” nịnh vợ”.

Vợ amp;#34;hoa hậuamp;#34; của Minh Tiệp: amp;#34;Chồng mua 10 túi hàng hiệu thì chỉ dùng 1 cáiamp;#34; - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Minh Tiệp- Thùy Dương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trái ngược, cô cho rằng chồng mình là một người khá “nghiện” hàng hiệu, thích thay đổi. Mỗi buổi sáng Minh Tiệp ấy đều mất cả tiếng đồng hồ để mở hết tủ ra, chọn đôi giày này, cái túi kia. “Ngày nào anh ấy cũng than "vợ ơi mặc gì bây giờ nhỉ" vì nhiều đồ quá không biết chọn cái nào”. Người đẹp sinh năm 1990 cho biết thêm, trước khi lấy vợ, Minh Tiệp là “tay chơi” hàng hiệu khét tiếng,  phải hàng hiệu từ đầu đến chân. Bây giờ thói quen ấy đã bớt đi nhiều nhưng chồng cô vẫn giữ thói quen sưu tầm đồng hồ và túi xách hàng hiệu.

Chấp nhận đứng sau hỗ trợ chồng

Người đẹp cũng chia sẻ về những ngày tháng làm dâu ở một nhà hào môn, nổi tiếng nghiêm khắc như gia đình Minh Tiệp. Cô phải dậy từ 5 giờ sáng, bóp chân cho mẹ chồng rồi đi chợ nấu nướng hay những quy định khắt khe mà cô bắt buộc phải thích nghi. Nhưng, những điều ấy với cô không hề quá khó khăn hay vất vả, Thùy Dương vẫn nhẹ nhàng thực hiện, không một lời càm ràm. Theo cô, chính cách cư xử của cô với gia đình chồng, với những người cũ của chồng đã khiến cho chồng cô cảm phục và yêu vợ hơn.

Bên cạnh đó, Thùy Dương còn là hậu phương vững chắc cho Minh Tiệp phát triển sự nghiệp. Cô vừa chăm con vừa quán xuyến việc nhà, vừa tham gia công tác đào tạo người mẫu tại công ty của chồng.

Vợ amp;#34;hoa hậuamp;#34; của Minh Tiệp: amp;#34;Chồng mua 10 túi hàng hiệu thì chỉ dùng 1 cáiamp;#34; - 4

Minh Tiệp dù đã trải qua rất nhiều mối tình đình đám với các mỹ nhân nhưng với anh, Thùy Dương vẫn là người phụ nữ anh yêu và lựa chọn.

Công nương Đức vẫn mặc đồ như thường dân dù quen 13 năm mới lấy được Hoàng tử
Phong cách của cô được cho rằng có nhiều điểm giống với công nương Meghan khi cả 2 đều thể hiện sự phóng khoáng, không quá gò bó theo những quy tắc...
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao