Võ Hoàng Yến hào hứng với vai trò "bà bầu"

Ngày 19/12/2015 10:54 AM (GMT+7)

Dù đã tuyên bố "giải nghệ" khỏi sàn catwalk, nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn muốn tiếp tục với vai trò "bà bầu".

Mặc dù thời gian qua Võ Hoàng Yến đã chính thức "giải nghệ" khỏi vai trò người mẫu để tập trung thời gian gắn bó với công việc DJ, nhưng cô vẫn dành nhiều tâm huyết với nghệ thuật.

Dự án mới nhất mà cô muốn chia sẻ đó là vừa quyết định đảm nhận vai trò "bà bầu" một chương trình đào tạo, nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho một kênh truyền hình trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói chung.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 1

Võ Hoàng Yến từng là một trong số những siêu mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Cô hầu hết đảm nhận vai trò vedette trong mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 2

Cách đây không lâu, Võ Hoàng Yến đã bất ngờ tuyên bố "giải nghệ" khiến nhiều người tiếc nuối.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 3

Ngay sau đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam lại tiếp tục xuất hiện trong một chương trình thời trang với vai trò người mẫu nên khiến nhiều người cho rằng cô "tiền hậu bất nhất".

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 4

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến chia sẻ, vì hợp đồng đã ký trước đó rất lâu nên cô không thể từ chối tham gia trình diễn showbiz.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 5

Kể từ đó đến nay, Võ Hoàng Yến đã không còn nhận lời mời tham gia bất kỳ show diễn nào khác vì đã chính thức "giải nghệ".

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 6

Cô chủ yếu dành thời gian cho công việc làm DJ, vốn là niềm đam mê khá lớn, đồng thời cũng mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 7

Mặc dù "giải nghệ" khỏi vai trò người mẫu nhưng Võ Hoàng Yến vẫn còn "máu" với vai trò đào tạo tài năng trẻ.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 8

Cô vừa quyết định làm "bà bầu"  cho chương trình đào tạo F-Acadamy, nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho kênh truyền hình FashionTV trong khu vực châu Á Thái Bình Dương nói chung.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 9

Võ Hoàng Yến chia sẻ, trong tháng 12 này, FashionTV sẽ cho ra mắt chương trình "Vietnam Girl Collection” tại TP.HCM từ ngày 28-31/12/2015, nhằm tạo sân chơi cho các NTK trong và ngoài nước.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 10

Để chuẩn bị cho chương trình này, FashionTV sẽ tổ chức một buổi tìm kiếm người mẫu trình diễn cho những BST đến từ các NTK và các nhãn hàng vào ngày 22-23/12.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 11

Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô đang rất hào hứng với vai trò "bà bầu" sau khi giải nghệ.

vo hoang yen hao hung voi vai tro "ba bau" - 12

Siêu mẫu cá tính vừa chụp bộ ảnh mới nhất với sự hỗ trợ của ê-kip: Photo Tùng Chu; Make-up Đức Hiển; Fashion Kelly Bùi; Stylist Phát Trần.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Hoàng Yến
Tin hay đừng bỏ lỡ