Võ Minh Thành nam tính lên đường thi đấu

Ngày 23/11/2014 12:51 PM (GMT+7)

Sáng 22/11, Võ Minh Thành đáp chuyến bay sang Philippines, chuẩn bị tham dự cuộc thi Mr & Miss Diversity Culture International 2014.

Sáng 22/11, Võ Minh Thành đáp chuyến bay sang Philippines, chuẩn bị tham dự cuộc thi Mr & Miss Diversity Culture International 2014. Nam người mẫu diện trang phục thể thao năng động, hiện đại và xuất hiện với tâm thế tự tin khi lần đầu tham gia cuộc thi quốc tế.Minh Thành cho biết, với kinh nghiệm nhiều năm làm huấn luyện viên thể hình, anh khá tự tin khi sang Philippines tham dự cuộc thi này. Trước khi đi, Minh Thành nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp và đàn anh. Anh cũng dành thời gian 1 tháng cho công tác chuẩn bị.

Võ Minh Thành sinh năm 1989, cao 1,84m. Anh tốt nghiệp ĐH Cơ khí TP.HCM. Hiện là người mẫu tự do. Anh từng lọt top 10 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012. Sau khi có những trải nghiệm tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn tại Việt Nam, Minh Thành tiếp tục theo đuổi đam mê nghề mẫu và thành lập cơ sở kinh doanh riêng. Sau hơn 2 năm lao động miệt mài, cần mẫn, Minh Thành đã sở hữu nhiều phòng gym-thể hình tại TP.HCM. Hiện anh là huấn luyện viên tại các chi nhánh tập luyện do mình làm chủ. Song song với tình yêu thể thao, anh còn nhận lời làm mẫu ảnh để thỏa niềm đam mê với nghề.

Để duy trì ước mơ làm người mẫu thời trang, Minh Thành không ngừng rèn luyện về thể hình và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm từ các đàn anh trong nghề. Đáp lại tình yêu nghề luôn cháy bỏng, mới đây, Minh Thành may mắn nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Mr & Miss Diversity Culture International 2014.

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 1

Sáng 22/11, Võ Minh Thành đáp chuyến bay sang Philippines, chuẩn bị tham dự cuộc thi Mr & Miss Diversity Culture International 2014.

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 2

Anh khoe vẻ đẹp nam tính quyến rũ trong trang phục năng động

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 3

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 4

Võ Minh Thành đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên khỏe khoắn

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 5

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 6

Minh Thành cho biết, với kinh nghiệm nhiều năm làm huấn luyện viên thể hình, anh khá tự tin khi sang Philippines tham dự cuộc thi này

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 7

vo minh thanh nam tinh len duong thi dau - 8

Trước khi lên đường, anh được bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc thành công

Theo Cindy - Ảnh BB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt